ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนธันวาคม เผด็จการแห่งความรัก ที่อาจเกิดขึ้นจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ คุณลักษณะเป็นดาวธาตุไฟ ที่เป็นผู้ให้แสงสว่าง ความอบอุ่น แต่ถ้ามากเกินไปก็อาจทำให้รุ่มร้อนดังถูกไฟนรก ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ และดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข จากเขตราศีพิจิกสู่ราศีธนู ราศีธาตุไฟเช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การแสดงความรัก ปรารถนาดี ให้กับคู่ครอง บุตร-ธิดา และคนในครอบครัวอย่างพอดี พอดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น อบอุ่น และโรแมนติกมากขึ้น และทำให้ทุกคนในครอบครัวอยู่ร่วมกันได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข ที่จะทำให้บ้านกลายเป็นวิมานที่แสนสุขได้อย่างง่ายๆ แต่หากใช้คำพูด/เขียน ที่เข้มงวด ดุดัน ดุด่าอย่างเดียว ใช้การลงโทษเฆี่ยนตีอย่างรุนแรง อย่างไม่ยอมรับฟังเหตุผลใด ๆ โดยเฉพาะกับบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้บ้านกลายเป็นนรก ที่มีไฟสุมทำให้เร่าร้อนจนไม่อยากจะอยู่!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากบ้านใกล้เรือนเคียง หรือญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นเด็กกว่ามาก ก็อาจต้องใช้เวลาตามตื๊อ ตามติดให้มากขึ้น ก็อาจมีโอกาส!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 2-4, 8-10, 13-15, 22-24, 26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook