ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนธันวาคม กับการเดินทางของความรักที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เพราะดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรเคียงคู่มากับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นคู่ชื่นเสน่หา และมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล คอยส่งเสริม เกื้อหนุนตามติด จากราศีพิจิกสู่ราศีธนู ขณะที่ดาวพฤหัสบดี หนึ่งในสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาล ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จากที่เคยโคจรวิปริต พักร องศามาแสนนาน ก็ได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถ้าอยู่เคียงชิด ตัวติดกันไว้อย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่ควรระวัง “บ่างช่างยุ” ที่เป็นญาติสนิทมิตรสหาย เป็นคนกันเองทั้งนั้น ที่หากไม่หนักแน่นพอ ก็อาจถูกยุแหย่ทำให้เข้าใจผิด จนทะเลาะวิวาทกันเองได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ การเดินทางท่องเที่ยวกันเป็นหมู่คณะ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคู่ใจ ที่มีโอกาสสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรัก 1-3, 8-11, 16-18, 23-25, 30-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook