ดวงรายปี 2566 ราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

ดวงรายปี 2566 ราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

ดวงรายปี 2566 ราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. โดย หมอบอย เคลียร์ชัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาปี 2565 สำหรับชาวราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

พยากรณ์เดือนมกราคม

การงาน เริ่มต้นปีมานี้ดาวการงานมีพลังงานที่ดี มีความคึกคัก การเจรจาส่งผลถึงความสำเร็จ หากใครเคยเจอศึกหนัก เจอพายุซัด มรสุมถล่ม ทั้งความเครียด และความกดดัน หรือปัญหาต่างๆ ก็จะเริ่มผ่อนคลาย ช่วงนี้มีเกณฑ์ขยับขยาย ต่อยอด ทำอะไรเพิ่มเติม ราบรื่น ลงตัวดี

การเงิน ยังไปในจุดที่ดี การสร้างรายได้ การหาเงินหาทอง ยังปังไม่หยุด ถึงแม้มีอุปสรรคบ้าง แต่ดาวการเงินของคุณยังคงแข็งแรง และที่สำคัญ ดวงดาวโชคลาภของคุณโดดเด่น จะทำให้มีโอกาสได้โชค ถูกรางวัล ยืนหนึ่งอย่างแน่นอน

ความรัก ยังดำเนินไปได้เรื่อยๆ คนโสดมีเกณฑ์เริ่มรักครั้งใหม่กับคนใกล้ชิด เช่น เพื่อนร่วมงาน เพื่อนสมัยเรียน หรือ อาจจะแนะนำ จากพ่อสื่อแม่สื่อ บอกต่อกันอีกที ส่วนคนมีแฟนที่เจอปัญหาจุกจิก และแถมยังคาราคาซังกันอยู่ทั้งหลายจะลดลง กลับมามีความเข้าใจที่ดีต่อกันมากขึ้น

สุขภาพ ต้องระวังการขับรถเดินทาง และอุบัติเหตุ เลือดตกยางออก ฟกช้ำดำเขียว ควรมีสติอยู่กับเสมอๆ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ถือศีลกินเจ ทำบุญกับโรงพยาบาล บริจาคโลงศพ

พยากรณ์เดือนกุมภาพันธ์

การงาน ยังปังไม่หยุด มีโอกาสขยับขยาย มีความมั่นคงมากขึ้น นอกจากนี้งานเก่าๆ โครงการเก่าๆ ในอดีต อาจจะได้กลับมาทำใหม่ ถึงอย่างไรก็ตามอาจจะทำให้คุณเหน็ดเหนื่อย แต่ถ้ามองในเชิงบวก จะส่งผลทำให้คุณเกิดการพัฒนาก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้น

การเงิน ยังมีเกณฑ์ที่โดดเด่น ซื้อง่ายขายคล่อง ราบรื่นลงตัว และยังไม่หมดเพียงแค่นี้ หลังวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 มีดาวคนรักมาเป็นตัวช่วย คอยอุปถัมภ์ ซัพพอร์ต นอกจากนี้ หากใครชอบเสี่ยงโชค ก็พอมีให้ลุ้น เตรียมเฮ กันได้เลยครับ

ความรัก ยังมีเกณฑ์ที่ดีต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก เพราะดาวความรักเป็นมหาอุจจ์ คนโสดจะได้เริ่มต้นรักครั้งใหม่ มีเกณฑ์ที่สดใส ใจฟู สำหรับคนมีคู่ ดวงดาวส่งผลดี มีโชคลาภ และข่าวดี มีบิ๊กเซอร์ไพรส์จากคนรักแน่นอน

สุขภาพ  ยังไม่มีอะไรที่เป็นน่ากังวลใจ หากใครเจ็บป่วยก็มีโอกาสรักษาหายได้ เจอหมอดี เจอการรักษาที่ดี ถูกกับโรคถูกกับตัวเรา

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญบริจาคทรัพย์ ร่วมสร้างโบสถ์สร้างวิหาร ซุ้มประตู กำแพงวัด

พยากรณ์เดือนมีนาคม

การงาน มีการการเปลี่ยนแปลง เช่น เริ่มงานใหม่ สมัครงานใหม่ๆ เปลี่ยนบทบาทงานตัวเองที่เคยทำอยู่ บุกเบิก เริ่มต้น ช่วงแรกอาจจะเหนื่อย แต่ภายหลังจะลงตัวขึ้นอย่างแน่นอน

การเงิน ถือว่ายังปังมากๆ เงินไหลเข้าไหลมาทุกทิศทาง เพราะมีดาวคู่มิตรคอยส่งเสริม สำหรับเรื่องเสี่ยงโชคก็มีให้ลุ้น และจะมีข่าวดีจากบุตรบริวาร

ความรัก คนโสดเตรียมสละโสด จะมีคนอายุน้อยมาแอบชอบ แอบแซ่บ คนมีคู่มีแฟน พ้นกลางเดือนระวังมีเกณฑ์ มีปากเสียง การทะเลาะกันเกิดขึ้น

สุขภาพ หากใครเจ็บป่วย หรือมีเกณฑ์เข้ารับการผ่าตัด จะได้เจอหมอดี สุขภาพก็จะเริ่มฟื้นตัว คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง  ถวายพระหรือร่วมสร้างพระประจำวันเกิดเพื่ออุทิศบุญกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร

พยากรณ์เดือนเมษายน

การงาน ช่วงนี้อาจจะต้องบุกเบิกเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ บางครั้งอาจจะเหนื่อย หรือท้อ แต่ต้องบอกว่าจะเกิดผลดีในอนาคต

การเงิน ดาวเงินโคจรโดดเด่นโดยเฉพาะเมื่อพ้นวันที่ 19 เมษายน ได้ตำแหน่งราชาโชค เงินไหลมาเทมา รายได้โอกาสไปในทิศทางที่ดี อย่างไรก็ตาม เรื่องของการเสี่ยงโชคยังมีไม่มาก ไม่เด่นเท่าที่ควร

ความรัก ยังต้องระวังในเดือนนี้ คนโสดมีเกณฑ์อกหัก แนะนำเน้นไปในงานจะดีกว่า สำหรับคนมีคู่ขอเตือนจะมีปัญหาถึงขั้นแตกหักได้

สุขภาพ ฝากเตือนเดือนนี้อาจเจ็บป่วย ไม่สบายบ่อย โดยเฉพาะเกี่ยวเรื่องกับเท้า ลื่นหกล้ม นอนไม่หลับ เป็นต้น

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำทานบริจาคหนังสือธรรมะ หรือพิมพ์บทสวดมนต์แจกเป็นบุญกุศล

พยากรณ์เดือนพฤษภาคม

การงาน เรียกได้ว่าจะต้องมีการบุกเบิก เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หลายอย่าง ซึ่งจะส่งผลในเชิงการทำงานมีการเปลี่ยนแปลง เน้นย้ำในเรื่องของการตัดสินใจ พอพ้นเดือนนี้ไปก็จะเริ่มลงตัวดีขึ้นอย่างชัดเจน

การเงิน ดาวการเงินยังโคจรเป็นบวกต่อชะตา แปลว่า รายได้ และมีโอกาสงอกเงยดี และที่สำคัญ ต้องระวังค่าใช้จ่าย ดวงมีเกณฑ์จะมีโชคใหญ่ๆ หากใครชอบเสี่ยง ชอบลุ้น เตรียมเฮ!

ความรัก ยังคงดำเนินต่อไปได้ สำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะพบรักจากต่างแดน ต่างอายุ ต่างศาสนา คนมีคู่ ความรักยังซัพพอร์ตกันตลอด มีโอกาสได้เดินทางไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศร่วมกัน

สุขภาพ เป็นจังหวะดวงดี หากใครเจ็บป่วยจะกลับมาพลิกฟื้น อย่างไรก็ตามระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ฝังลูกนิมิตปีละครั้ง อธิษฐานขอพร จะทำให้สมหวัง สมปรารถนา เป็นไปตามอย่างที่ขอ

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน เดือนนี้ต้องเตรียมรับศึกหนักกันหน่อย เนื่องจากงานเก่าๆ ที่คาราคาซัง แถมยังวุ่นวายกับงานใหม่ๆ ที่ได้รับมอบหมายถาโถมเข้ามาพร้อมกัน แนะนำว่าค่อยๆ เคลียร์ไปทีละเรื่อง พ้นผ่านช่วงเดือนนี้ไปทุกอย่างก็จะลงตัว และคลี่คลายดีขึ้น

การเงิน จังหวะในเดือนนี้ยังไปในทิศทางที่ดี หากใครจะลงทุน เช่น กู้เงินซื้อที่ดิน กู้เงินทำธุรกิจ เป็นจังหวะดวงที่สามารถมีเครดิตที่ดีได้ ในส่วนเงินค้าขาย เงินส่วนแบ่ง ผลกำไร หรือผลตอบแทน สำหรับโชคลาภมีเกณฑ์จะได้โชค จากความเป็นความตาย หรือความฝัน

ความรัก ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี คนโสดมีคนรักหนุนนำพา คนมีคู่จะชัดเจนเรื่องวางแผนชีวิต ครอบครัว ในระยะยาวมีเกณฑ์จะมีบุตร

สุขภาพ ดวงดาวยังส่งผลดี แค่ระมัดระวังเรื่อง การกิน โรคอ้วนโรคเบาหวาน หมั่นตรวจเช็กกับสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญร่วมสร้างหอระฆัง และหล่อเทียนพรรษา

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน ช่วงเดือนนี้ถือว่าจะมีข่าวดี เริ่มคึกคัก ดวงของคุณจะได้ขยับขยาย ร่วมหุ้น ลงทุน เซ็นสัญญา หรือบรรลุข้อตกลง โดดเด่นมาก งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ มีผู้ใหญ่ค่อยอุปถัมภ์

การเงิน  ในเดือนนี้ ยังมีภาระค่าใช้จ่ายวุ่นวายอยู่พอสมควร อย่าพึ่งให้ใครหยิบยืม มีโอกาสที่จะไม่ได้คืน แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับโชคลาภ มีลูกฟลุ๊ค ลูกเฮงเข้าฝามาติดปลายนวม

ความรัก ยังเป็นราศีที่เสน่ห์แรง เสมอต้นเสมอปลาย เรียกได้โดดเด่น คนโสดช่วงนี้ จะคู่สมพงษ์ จากสื่อโซเชียล และที่ทำงาน ค่อยๆ ดูกันไป คนมีแฟนยังครองรัก ส่งเสริมเป็นกำลังใจ ปรึกษาให้คำแนะนำต่างๆ ไปในทิศทางที่ดี

สุขภาพ อย่าประมาทเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น หกล้ม ชนโต๊ะ ข้อเท้าเเพลง หรืออาการปวดเมื่อย และยังไปรวมถึง ปัญหาการเจ็บป่วย โรคเก่าๆ ก็ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้นนะครับ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ใครสร้างบุญใหญ่ที่ไหน ก็ไปร่วมด้วย เช่น สร้างวัดสร้างถนน หมั่นทำความดี อย่าทิ้งทาน ศีล และสมาธิ

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน  มีความก้าวหน้า ลงตัว ดาวมีความเข้มแข็ง ส่งผลดี จะมีเกณฑ์เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับการโปรโมท แต่อย่างไรก็ตาม คงต้องปรับตัวกันครั้งใหญ่ เพราะภาระหน้าที่ และความรับผิดชอบ คุณจะมีเพิ่มขึ้นนั้นเองครับ

การเงิน ยังหมุนไปได้เรื่อยๆ ถึงแม้ยังไม่ได้เงินก้อนโตเข้ามา แต่ก็ยังมีรายได้สม่ำเสมอ ระวังหนี้สินจากคนรอบข้าง ส่วนเรื่องโชคลาภเป็นราศีที่จะข่าวดี เรื่องเสี่ยงดวง เสี่ยงโชค เตรียมเฮกันได้เลย

ความรัก อยู่ในโซนที่ลงตัว คนมีคู่มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ยังคอยเกื้อกูลกัน ส่วนคนโสดเป็นรักที่ไม่มีพรมแดน เช่น อยู่คนละจังหวัด คนละประเทศ ติดต่อทางออนไลน์บ่อยๆ พิเศษ

สุขภาพ คุณมีโอกาสเจ็บป่วย ไม่สบายได้ เกิดจากภาระต่างๆ และความกังวลใจ เชื่อว่าหันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอ ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง บริจาคเครื่องนุ่งห่มให้เด็กยากไร้ และทำโรงทาน รวมทั้งถวายดอกไม้ พวงมาลัยกับพระประจำวันเกิด

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน ช่วงนี้ถือว่าจะมีข่าวดี เป็นราศีที่โดดเด่น โดยเฉพาะดาวการงาน มีความเข้มแข็ง การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ  เช่น สมัครงานใหม่ เปลี่ยนงาน เปิดร้านใหม่ หรือจะขยายธุรกิจ เป็นจังหวะที่ดีของคุณแล้ว

การเงิน ดวงดาวขุนคลังยังโชว์ฟอร์มเด็ด ซื้อง่าย ขายคล่อง ราบรื่น คล่องตัว มีเกณฑ์ที่ดี แต่ระวังเรื่องการเซ็นสัญญาเอกสารต่างๆ เกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ โชคลาภจะได้ข่าวดี ยังปังไม่หยุด

ความรัก คนโสดจะพบรักจากการแนะนำจากคนสูงวัย หรือเป็นผู้ใหญ่ ส่วนคนมีคู่ควรปรับความเข้าใจ ช่วงนี้อาจจะอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย เกิดอาการใจบางนั้นเองครับ

สุขภาพ ต้องเน้นย้ำเตือน เรื่องการขับรถ การเดินทาง จะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเกิดขึ้นได้ ต้องมีสติ และรอบคอบ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ตอนเช้า ถวายสังฆทาน ปล่อยนก ปล่อยปลา

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน จะเริ่มมีเข้ามาไม่ขาดสาย แต่ลงตัวดี เกิดความสำเร็จ มีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับในสังคม ผู้หลักผู้ใหญ่ผลักดันให้เลื่อนขั้น จะมีข่าวดีเรื่องอาชีพพิเศษ อาชีพเสริม หรือผ่านเกณฑ์ และได้อนุมัติจากบริษัท

การเงิน จะมีรายได้ดีๆ เข้ามาให้ลุ้นตลอดจนถึงโชคลาภ ที่เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว ใครที่อยู่สายบริการ งานอิสระหรือแม่ค้าออนไลน์ จะได้เงินไหลเข้ามารัวๆ ถือเป็นจังหวะที่ต้องกอบโกย อย่ารอช้า ลงมือเลย จะมีโอกาสสำเร็จสูง

ความรัก คนโสด มีเกณฑ์จะมีคนมาอุปถัมภ์ พร้อมเปย์จัดเต็ม ลักษณะไม่สูง ผิวสองสี ผมหยักศก อาจเป็นคนในเครื่องแบบ สำหรับคนมีคู่ จะมีโชคจากคนรัก หรือหุ้นส่วน เตรียมเปิดบัญชีรอรับเงินโอนได้เลย

สุขภาพ ต้องระมัดระวังอาการเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ เรียกว่าเดือนนี้ก็ต้องดูแลเอาใจใส่กันเป็นพิเศษ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ร่วมทำบุญที่บ้านพักคนชรา บ้านคนพิการ หรือโรงพยาบาลสงฆ์ที่มีพระอาพาธ

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน เช่น เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ สมัครงานใหม่แล้วได้งานทันที ดวงงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่สมหวัง และจะส่งผลดีกับดวงของคุณ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เดินหน้าได้เลย ดีแน่นอน

การเงิน ยังโชว์ฟอร์มเด็ด ซื้อง่ายขายคล่อง ราบรื่น การเงินมีเกณฑ์ที่ดี แต่ห้ามประมาทเรื่องเอกสารสัญญา เพราะมีแนวโน้มเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ โชคลาภก็ยังมีมาตลอด เรียกว่าปังไม่หยุด

ความรัก ต้องบอกว่าราศีของคุณจะมีปัญหา เกิดการทะเลาะ ความคิดเห็นไม่ตรงกัน คนโสดช่วงนี้ ความรักมีอุปสรรค มีมารผจญ คนมีคู่ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย อภัยให้กันและกัน เบาได้เบา

สุขภาพ อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ พักสายตา พักจากความเครียด ใครเป็นไมเกรนอาจจะกำเริบได้ง่าย จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ร่วมบริจาคซื้อที่ดิน สร้างโบสถ์ วิหาร ศาลาการเปรียญ

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน ค่อนข้างชิล เพราะมีดาวดีๆ มาส่งเสริม โดยเฉพาะงานด้านตัวแทน นายหน้า คนกลาง จะเพิ่มยอดขายได้ปังสุดๆ ยกระดับความก้าวหน้าไปอีกขั้น

การเงิน ถือว่ายังมาแรง รายได้มีเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีรายจ่ายมากอยู่พอสมควร ขอให้วางแผนการเงินดีๆ พ้นนี้เดือนไป ทุกอย่างก็เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

ความรัก ยังไม่โดดเด่น หวือหวาเท่าที่ควร สำหรับคนมีแฟนต้องประคับประคอง ความสัมพันธ์กันให้ดีๆ ส่วนคนโสดแนะนำควรชะลอเรื่องความรักออกไปก่อน มุ่งเน้นใส่ใจเรื่องของงาน และการเงินแทน

สุขภาพ เดือนนี้คุณมีเกณฑ์ หรืออาจจะเกิดอาการไข้หวัด ภูมิแพ้ แต่ก็ไม่มีประเด็นอะไรที่น่าหนักใจ ขอให้ดูแลตัวเอง แล้วหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ถวายสังฆทาน ปล่อยนก ปล่อยปลา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook