ดวงรายปี 2566 ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 16 ธ.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงรายปี 2566 ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 16 ธ.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงรายปี 2566 ราศีพิจิก 17 พ.ย. - 16 ธ.ค. โดย อ.นํา เสขบุคคล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาปี พ.ศ. 2566 ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม

พยากรณ์เดือนมกราคม

การงาน ความยากลำบากต่างๆ จะคลี่คลายลง มีการเริ่มต้นที่ดี โดดเด่น สามารถแก้ไขปัญหาในหน้าที่การงานให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี มีไหวพริบปฏิภาณ ทำงานดีขึ้น ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องเสียเงินบ่อยๆ ระวังถูกหลอก ไม่ควรค้ำประกันให้ใคร หรือไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนานๆ เพราะจะถูกหลอก หรือถูกโกงได้ การลงทุนต่างๆ มีความเสี่ยง ไม่ควรไว้ใจใคร

ความรัก คนมีคู่ ระวังอารมณ์หงุดหงิด ใจร้อน อารมณ์หึงหวงจะมีมากขึ้น ควรหาเวลาว่างเปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนต่างถิ่นต่างแดน เพื่อลดช่องว่างระหว่างตัวเองกับคนรัก

คนโสด ระวังจะถูกหลอก หรือได้พบเจอกับคนไม่จริงใจ เจ้าชู้ รักซ้อน

สุขภาพ เกิดความท้อแท้เบื่อหน่ายในชีวิต ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก หรือโรคที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อเส้นเอ็น กระดูกไม่ค่อยดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหารของกินของใช้ ของเล่นให้มูลนิธิต่างๆ หรือคนยากจน

พยากรณ์เดือนกุมภาพันธ์

การงาน มีความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้รับการยกย่อง มีความสามารถในการตัดสินใจ และแก้ปัญหาในหน้าที่การงาน มีผลงานดี มีเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายสนับสนุน

การเงิน มีรายจ่ายไม่คาดคิดไม่คาดฝัน หรือลงทุนกับสิ่งที่ไร้สาระ อาจจะทำให้เงินของคุณติดๆ ขัดๆ ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่ควรไว้ใจใคร หรือไปเซ็นค้ำประกันอะไรให้ใคร เพราะจะถูกหลอกลวง มีความเสียหาย

ความรัก คนมีคู่ จะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ความเจ็บป่วยทั้งตัวเอง หรือคนรัก อารมณ์ร้อน ความหงุดหงิดอาจเป็นปัญหาทำให้เกิดความขัดแย้งกัน

คนโสด ยังมีปัญหา หรือคนรักเก่าจะกลับมา ยังไม่ลงตัวอาจเป็นรักสามเส้า

สุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้ แพ้อากาศ หรือโรคที่เกี่ยวกับลม แก๊สในท้อง ในลำไส้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ ทำบุญกับสถานติดยาเสพติดต่างๆ หรือบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปให้กับคนพิการ คนป่วย

พยากรณ์เดือนมีนาคม

การงาน มีคนช่วยเหลืออุปการะ สามารถในการแก้ไขปัญหาอุปสรรคปัญหาต่างๆ มีช่องทางที่ดีเป็นเวลาที่หน้าที่การงานของคุณมั่นคง มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี เป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะต้องรีบทำงานให้มีผลงานโดดเด่น

การเงิน จะได้โชคได้ลาภจากบุตรหลานบริวาร หรือมีสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว มีรายได้เพิ่ม ผู้ใหญ่อุปการะช่วยเหลือ การลงทุนต่างๆ จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดี

ความรัก คนมีคู่ อาจมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง อารมณ์เสีย อารมณ์ร้อน มีการกระทบกันบ่อยๆ ควรระวังอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา

คนโสด ยังไม่ลงตัว รักคนมีเจ้าของ หรือมีอุปสรรค ในช่วงนี้ควรพักใจไว้ก่อน

สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับระบบภูมิแพ้ แพ้อากาศ เป็นหวัดง่าย กล้ามเนื้อเส้นเอ็นมีปัญหา ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม เลี้ยงดูบิดามารดาให้เป็นสุข บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

พยากรณ์เดือนเมษายน

การงาน มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน มีความก้าวหน้าสมหวัง เป็นการเริ่มต้นที่ดี ปัญหาที่เคยวุ่นวายเสียหายจะพลิกฟื้นกลับมาดี โชคลาภทางด้านการงานกำลังเกิดขึ้น

การเงิน มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนให้มีรายได้ การลงทุนจะประสบความสำเร็จได้กำไรดี ยิ่งทำบุญไหว้พระสวดมนต์บ่อยๆคุณจะยิ่งมีโชค

ความรัก คนมีคู่ ปัญหาเกิดความขัดแย้งโดยเฉพาะคำพูดและการเงิน อาจจะสร้างปัญหาระหว่างตัวเองกับคนรักได้

คนโสด ไม่สมหวัง หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงินเสียทองหรือเปย์ให้กับคนที่หมายตามากเกินไป

สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วย แพ้อากาศ ภูมิแพ้ ภาวะของการติดเชื้อ หรือกล้ามเนื้อเส้นเอ็นมีปัญหา เกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย ในช่วงนี้ไม่ควรตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์หรือใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นปฏิบัติธรรมภาวนาตามศาสนาของตน

พยากรณ์เดือนพฤษภาคม

การงาน เกิดความขัดข้อง เป็นจุดอึดอัด หรือมีความสับสนวุ่นวายเป็นคลื่นพลังลบ ทำให้มีความย่อท้อไม่สามารถผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้อย่างที่ตนเองได้คาดหวังไว้ เกิดปัญหามีจุดจบ หรือคิดอยากจะออกจากงานหรือถูกโยกย้ายได้ ในช่วงนี้ควรทำงานด้วยความระมัดระวัง และไม่ประมาท หรือผิดกฎข้อบังคับขององค์กร

การเงิน มีค่าใช้จ่ายมาก การลงทุนมีปัจจัยเสี่ยงสูง ไม่ได้เงินตามที่ตัวเองคาดหวังไว้ อาจจะผิดพลาดเสียหายไม่ได้เงินคืน โดยเฉพาะการไปลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจมันนี่เกมหรือพวกสกุลเงิน ที่ยังไม่ได้รับการรับรองจากรัฐบาล การลงทุนต่างๆนั้นล่าช้าได้เงินคืนยาก ระวังจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก คนมีคู่ มีความขัดแย้งไม่ลงตัว เกิดความวุ่นวาย ผิดใจหรือไม่เข้าใจกัน

คนโสด ปัญหายังไม่ลงตัว มีเหตุที่สับสนวุ่นวาย

สุขภาพ ปัญหาป่วยเจ็บไม่สบาย หรือมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน ควรรีบปรึกษาหรือไปพบแพทย์ ไม่ควรปล่อยเอาไว้ เพราะมีผลจะทำให้เกิดปัญหารักษายาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคโลหิต ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีเพื่อนร่วมงานให้การช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี คุณมีความปลอดโปร่งราบรื่นคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจะเรียบร้อยลงตัว มีความโดดเด่น และได้รับความสำคัญในตำแหน่งที่มอบหมาย มีแรงบันดาลใจในการที่จะต่อสู้ปัญหา หรืออุปสรรคไปได้ด้วยดี

การเงิน ระวังรายจ่าย หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเสียเงินเสียผลประโยชน์รายได้ต่างๆ ที่ทำงานร่วมกันกับคนอื่น อาจจะไม่ลงตัว การขาดสภาพคล่องทางการเงิน หรือมีหนี้สินเกิดขึ้น

ความรัก คนมีคู่ ข่าวดีได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้ของขวัญจากคนรัก มีความง่าย อบอุ่นในครอบครัวมากขึ้น

คนโสด ได้พบเจอคนถูกใจ มีฐานะดี ยศตำแหน่งทางสังคมดี

สุขภาพ ปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง ระบบการย่อยอาหาร กรดไหลย้อน หรือเป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม ทำบุญผ้าขาวห่อศพ ปล่อยนก ปล่อยปลา เลี้ยงดูบิดามารดาให้มีความสุข

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน เกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน ถูกกดดัน มีปัญหาอึดอัดใจ ขาดที่พึ่ง หรือต้องยืนอยู่บนลำแข้งของตัวเอง พึ่งพาอาศัยใครไม่ได้ เจอปัญหาหนัก

การเงิน มีโอกาสได้โชคลาภ หรือมีคนคอยมาช่วยเหลือสนับสนุน การเป็นบุคคลที่อ่อนน้อมจะทำให้มีคนเมตตา ช่วยเหลือ ถ้าหากทำตัวเป็นคนที่ก้าวร้าวรุนแรงจะมีผลเสีย ไม่ควรให้เงินใครยืมเพราะจะถูกหลอก หรือถูกโกง

ความรัก คนมีคู่ อาจเกิดผลกระทบต่อครอบครัว เกิดภาวะของความเครียด ความกดดันเกี่ยวกับการใช้เงิน

คนโสด โฟกัสเรื่องเงินมากกว่า อยู่คนเดียวสบายใจ

สุขภาพ มีเกณฑ์เกิดปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง ลำไส้ อาจจะต้องถึงขั้นผ่าตัด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคโลหิต บริจาคดวงตาสายตา หรือบริจาคค่าน้ำค่าไฟ เลี้ยงดูบิดามารดาให้มีความสุข ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระหล่อพระ

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน มีความโดดเด่นในตำแหน่งหน้าที่การงาน ทำงานออกมามีประสิทธิภาพ สิ่งที่ร้ายจะกลับกลายเป็นดี คุณจะมีโชค และมีการเริ่มต้นในการทำงานที่มีความสุขมากขึ้น

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่าย หรือการลงทุนมีปัจจัยเสี่ยง คุณต้องระวังถ้าทำธุรกิจควรเป็นเงินสดดีกว่าการให้เครดิต และไม่ควรค้ำประกันใคร ไปออกรับแทนชาวบ้าน จะเป็นโทษในภายหลัง

ความรัก คนมีคู่ ความวิตกกังวล และความเครียดลดลง แต่ยังเหนื่อยยังต้องช่วยกันทำมาหากิน ผ่านช่วงนี้ไปได้แล้วจะดีขึ้น

คนโสด โฟกัสเรื่องเงินเป็นหลัก มีคนเข้ามาให้คุยพอชื่นใจ แต่ก็ยังไม่อยากคบใครให้วุ่นวาย

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โรคภัยไข้เจ็บยังไม่ถึงขั้นรุนแรง สิ่งที่ควรระวังคือ อารมณ์ ความเครียด หรือโรคกระเพาะอาหาร กรดไหลย้อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง หมั่นไหว้พระ ทำบุญสวดมนต์ ถือศีลปฏิบัติธรรมตามศาสนาของตน ทำบุญช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ ทำบุญโลงศพ ไถ่ชีวิตโคกระบือ

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน มีความมั่นคง การขยายตัวในทิศทางที่ดี ฟื้นจากความโชคร้าย กำลังจะประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายให้ลงตัว ชีวิตมีความมั่นคงทางตำแหน่งทางการงาน และการปฏิบัติหน้าที่เป็นผลสำเร็จ

การเงิน มีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเงินทอง รายจ่ายหมดไปกับบริวาร สังคมคนรอบข้าง หรือการใช้จ่ายในดูแลครอบครัว ระวังอย่าให้ใครยืมตังค์ เพราะว่าตอนนี้ดวงไม่ดี

ความรัก คนมีคู่ ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรัก มีความสุขมากขึ้น

คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดี

สุขภาพ ระวังคือการกินอาหารไม่เป็นเวลา หรือทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยจะเสียสุขภาพได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ปฏิบัติธรรม ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการและคนยากไร้อนาถา

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน มีนิมิตรหมายที่ดี เจริญรุ่งเรืองมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น โครงการที่คุณกำลังทำอยู่จะประสบความสำเร็จดี หากมีปัญหาคุณสามารถก้าวผ่านปัญหาได้เป็นจุดเริ่มต้นที่ปฏิรูปตัวเองไปสู่ความมั่นคงเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน เก็บเงินไม่อยู่ หรือหมดเปลืองไปกับการช่วยเหลือคนในบ้าน ในครอบครัว การลงทุนยังมีปัจจัยเสี่ยง และมีโอกาสประสบภาวะของการขาดทุน ต้องระวังการใช้จ่าย

ความรัก คนมีคู่ มีโชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือได้รับความดูแลเอาใจใส่ความอบอุ่นจากคนรักมากขึ้นได้

คนโสด ได้เจอคนที่ถูกใจ รูปร่างหน้าตาดี หรือเป็นคนต่างชาติ

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับสายตา หัวใจ ความดัน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบลมหายใจ ภูมิแพ้ แพ้อากาศ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับช่องปาก ฟันผุ มีปัญหาเกี่ยวกับสมองความทรงจำ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นปฏิบัติธรรมภาวนา แก้ไขปัญหาด้วยเหตุผลอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา และไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งเสพติด

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน มีปัญหาท้อแท้ เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน มีความสะดุดล่าช้าไม่เป็นผลสำเร็จไปในทางที่คุณคาดหวังไว้ เกิดอุปสรรค มีคนขัดแข้งขัดขา มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงงานใหม่ โยกย้ายเปลี่ยนสายงาน

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก การลงทุนต่าง ๆยังไม่ได้รับผลตอบแทนที่ดี หรือมีภาวะความเสี่ยงต่อการขาดทุน เงินสะดุดขาดสภาพคล่องทางการเงิน ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน

ความรัก คนมีคู่ ได้รับการดูแลเอาใจใส่ความอบอุ่นจากแฟนมากขึ้น

คนโสด ได้พบเจอคนที่ดีช่างผู้ช่างเจรจา เอาใจเก่ง เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี

สุขภาพ มีความเครียดอารมณ์ไม่ดี อุบัติเหตุผ่าตัด เลือดตกยางออก ในช่วงนี้ควรทำบุญบ่อยๆ และระวังอารมณ์การกระทบกระทั่งกับคนรอบข้าง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคโลหิต บริจาคสายตา บริจาคร่างกาย หรือทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงหลอดไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง หรือทำบุญด้วยอาหาร

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน มีความโดดเด่นในตำแหน่งหน้าที่การงาน ปัญหาความยุ่งยากถึงจุดจบของมัน คุณกำลังจะกลับมาโชคดีและมีผลงานที่โดดเด่นมากขึ้น โครงการต่างๆ ที่คุณตั้งใจจะประสบความสำเร็จได้ผลดี

การเงิน เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียเงินเสียทอง การลงทุนอาจผิดพลาดเสียหาย ทำให้สูญเสียเงิน หรือมีการลงทุนสูงได้ผลตอบแทนน้อย ระวังเอกสารหรือการตกลงไม่เป็นผล ระวังจะถูกหลอกอย่าไว้เนื้อเชื่อใจใครง่ายๆ

ความรัก คนมีคู่ อาจจะมีปัญหาอารมณ์ความหงุดหงิด หรือคำพูดที่รุนแรงใส่กัน ดังนั้นไม่ควรใช้คำพูดที่ไม่ดีกับคนรัก

คนโสด ได้พบเจอคนที่เป็นคนต่างชาติ ต่างถิ่นต่างแดน

สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วย กรดไหลย้อน หรือเป็นโรคที่เกี่ยวกับลม ความดัน สายตา หัวใจ โรคที่เกี่ยวกับเลือดอาจจะมีปัญหากับคุณได้ ระวังจะถูกผ่าตัด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญเกี่ยวกับเป็นเจ้าภาพกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ เลี้ยงดูบิดามารดาให้มีความสุข เป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณร หรือทำบุญเกี่ยวกับเป็นเจ้าภาพกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook