ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนตุลาคม พักรัก พบรัก ที่อาจเกิดขึ้นได้ในเดือนนี้! เพราะจากดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรมความดีงามที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักร องศาในเขตราศีมีน ราศีลำน้ำที่กว้างใหญ่จนยากจะหยั่งลึกได้ถึงใจกลาง ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรแนบชิดสนิทมากับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน โดยมีดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลจะร่วมสถิตอยู่ด้วย ณ เขตราศีกันย์ จนถึงกลางเดือนตุลาคม ที่ดาวศุกร์ และดาวอาทิตย์ จะจรจากมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “เข้าข้าง” เห็นดีเห็นงามไปกับญาติของตน เพราะหากหลงลืม ไม่ใส่ใจความรู้สึกของ เขา/เธอ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชา มีปัญหาอยู่แล้ว แย่ลงไปอีก!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ไม่ต้องวิ่งไปหาที่ไหน ปักหลักรออยู่ที่บ้าน หรือที่ทำงาน ก็จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใจเย็น รอเวลาอีกสักพักกว่า เขา/เธอ คนนั้น ถึงจะรับรู้ว่าคุณสนใจ!

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นจากสื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายเป็นสื่อ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าคุณกำลังจะเจอ “นักเสี่ยงโชค” ที่อาจเข้ามาทำให้คุณอับโชคได้!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 4-6, 10-12, 17-19, 24-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook