ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกันยายน เดือนแห่งสนลู่ลม ที่ควรโอนอ่อนไปตามกระแสลมที่ไม่ว่าจะพัดแรงแค่ไหน ก็จะอยู่รอด! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข กำลังสถิตอยู่ ณ เขตราศีสิงห์ ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ก็กำลังจะโคจรวิปริต พักร ดับ  ณ เขตราศีกันย์ ราศีแห่งคู่ครอง โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ด้วยพลังแห่งดวงดาว 2:1! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากก้มหน้าก้มตาทำตามความต้องการ ตามคำสั่งของคนรัก คู่ครอง โดยไม่ขัดแย้ง บิดพลิ้วใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นที่ เขา/เธอ ก็จะพร้อมที่จะเอาใจใส่ ให้ความรักอย่างจริงใจกับคุณได้อย่างเต็มที่เช่นกัน

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ไม่ต้องไปตามหาที่ไหน จากงาน ภารกิจที่ทำร่วมกัน ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3, 7-9, 10-12, 22-24, 26-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook