ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนกันยายน เดือนแห่งการสร้างความสุขให้ผู้อื่นด้วยการทำให้ตัวเองมีความสุขก่อน! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ขุมพลังแห่งจักรวาลในเขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากร่วมแบ่งปันความสุขกับคนรัก คู่ครอง ทั้งจากเงินทองที่หามาได้ สังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหาย รวมทั้งเสนอสนองสัมพันธ์รัก เพศสัมพันธ์ที่แสนจะโรแมนติกจาก เขา/เธอ ที่ระยะนี้อาจเป็น “เจ้าพลัง” ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และหวานมากขึ้น

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก แหล่งบันเทิงเริงรมย์ สังสรรค์สมาคมกับมิตรสหาย ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอมิตรหน้าใหม่ ที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ได้อย่างลืมตัว ลืมตาย แต่ก่อนจะถลำลึกลงไปในห้วงรัก เหวลึก ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียดว่าเบื้องหลังของ เขา/เธอ เป็นอย่างไร เพราะหากประมาท ...รักสนุก ก็จะทุกข์สาหัสนัก!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 1-3, 7-9, 13-15, 16-18, 22-24, 25-27, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook