ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนกันยายน เดือนที่พลังแห่ง “รัก” รักตัวเอง! จนเจิดจ้าบาดตา เพราะจากกลางเดือนไปแล้ว ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ดาวประจำตัว ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ ที่จะส่งผลให้ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา และการสื่อสาร โคจรวิปริต พักร และดับลงไป และดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็สถิตอยู่ ณ เขตราศีสิงห์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเนปจูน ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็กำลังโคจรวิปริต พักร ณ เขตราศีแห่งคู่ครอง เช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

พลัง อำนาจที่มีมากขึ้น จะทำให้อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นผู้จัดการ ดูแลให้ทุกอย่างเป็นไปได้ตามที่หวัง แต่ควรระวังว่า “อย่าเผลอ” ไปชี้นิ้วสั่งทั้งด้วยคำพูด การกระทำกับคนรัก คู่ครอง รวมถึงหลีกเลี่ยงการใช้คำพูด กริยาที่ทำให้ เขา/เธอ รู้สึกด้อยค่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากนัก

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็มีโอกาสพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่หากเป็น “รักซ่อนแอบ” โดยเฉพาะกับ เขา/เธอ ที่พบกันในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะอาจเป็นแค่..รักลวง!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 2-4, 8-10, 11-13, 15-17, 23-25, 26-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook