4 ราศีปากพารวย หลังดาวพุธย้าย 20 ส.ค. นี้ โดย หมวยไพ่ทอง

4 ราศีปากพารวย หลังดาวพุธย้าย 20 ส.ค. นี้ โดย หมวยไพ่ทอง

4 ราศีปากพารวย หลังดาวพุธย้าย 20 ส.ค. นี้ โดย หมวยไพ่ทอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 ดาวพุธย้าย ในวันที่ 20 สิงหาคม 2565 นี้ ดาวพุธจะย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ แถมยังได้ควบตำแหน่งสำคัญถึง 2 ตำแหน่ง นั่นคือ เกษตรและมหาอุจจ์ ถือเป็นตำแหน่งที่ใหญ่และทรงอิทธิพลมากๆ นะคะ

 ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนว่าเมื่อดาวพุธเป็นเกษตร พลังของดาวพุธนั้นจะแข็งแกร่งมาก การเจรจาต่อลองจะสำเร็จอย่างแน่นอน นอกจากนี้ในตำแหน่ง มหาอุจจ์ก็มีส่วนที่จะเสริมให้มีรายได้เพิ่มขึ้น มีความสุขความเจริญ และมีทรัพย์สินเงินทองไม่ขาดมือ

 ดังนั้น วันนี้หมวยจะมาบอกว่า 4 ราศีต่อจากนี้ จะได้รับอิทธิพลจากตำแหน่งที่ดีของดาวพุธ ส่งผลให้พูดอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หรืออีกอย่างนึงก็คือ ปากพารวยนั่นเอง จะเป็นราศีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่า

 

 

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

 

ชาวสิงห์  ยิ่งพูดดียิ่งเป็นศรีแก่ปาก จะทำให้ได้เงินทองไม่ขาดมือ มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ได้โบนัส ได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ ดังนั้นควรพูดแต่เรื่องที่เป็นสิริมงคลนะคะ แล้วสิ่งดีๆกับความสำเร็จจะเข้ามาอย่างแน่นอน

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

 

ชาวพิจิก จะมีโชคลาภ ไม่ว่าจะเป็นโชคลาภเล็กๆ โชคลาภใหญ่ๆ การเสี่ยงโชค มีโอกาสถูกรางวัลได้ ถ้าพูดในเรื่องที่ดี พูดบ่อยๆ กฎแห่งแรงดึงดูดจะทำให้ คุณประสบความสำเร็จได้ นอกจากนี้ก็อาจจะนำมาซึ่งโอกาสที่ดีต่ออนาคตของคุณอีกด้วย

 

ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

 

ชาวมังกร ดาวพุธจะนำพาความสุขความสบายใจเข้ามาให้ ยิ่งพูดดียิ่งมีวาสนาที่ดี และมีความสำเร็จที่เด่นชัด แข่งเรือแข่งพายแข่งได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนาแข่งกันไม่ได้ ดังนั้นคุณจะพ้นจากอุปสรรคและมีความสุขมากขึ้น ยิ่งเดินทางยิ่งมีโชคลาภ ดวงชีพจรลงเท้าในช่วงนี้ด้วยนะคะ

 

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

 

ชาวธนู คุณจะมีเกียรติและได้รับโอกาสที่ดีจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเจรจาต่อลองในหน้าที่ การงานจะมีความสำเร็จดีเยี่ยม และรวมไปถึงการต่อรองธุรกิจส่วนตัวที่มีโอกาสจะเติบโตและ ทำให้คุณสำเร็จมีผลกำไร ที่งดงามนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook