เลขดึงดูดทรัพย์ ใช้แล้วรวย โดย อ.นิติกฤตย์

เลขดึงดูดทรัพย์ ใช้แล้วรวย โดย อ.นิติกฤตย์

เลขดึงดูดทรัพย์ ใช้แล้วรวย โดย อ.นิติกฤตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประสบการณ์ในการเปลี่ยนเบอร์มงคลพลิกชีวิตมาเกือบ 20 ปี สิ่งที่ถูกถามบ่อยมากที่สุดคือ ต้องใช้เลขอะไรคะถึงจะรวย? อันดับแรกต้องเข้าใจก่อนว่า คนจะรวยต้องมีพร้อมทั้ง ทักษะการทำงาน , ความขยัน , การบริหารการเงินที่ถูกต้อง และโอกาส 3 ข้อแรกเป็นสิ่งเฉพาะตนที่จะต้องเรียนรู้และฝึกฝน แต่โอกาสเราสามารถสร้างขึ้นมาได้จากเบอร์มงคล ที่จะเปิดทางเปิดโอกาสให้เราได้ในสิ่งที่ต้องการ

 

คนที่ค้าขายดีประสบความสำเร็จ คนเหล่านี้มักจะมีลักษณะคือยิ้มเก่ง พูดจาเพราะ มีทักษะในการสื่อสารที่ดี เพราะสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเสน่ห์ให้คนสนใจเรา ซึ่งจะเป็นกลุ่มของตัวเลขมหาเสน่ห์ 24 42 26 62 36 63 46 64 66 อยากรวย อยากหาเงินได้เยอะๆ จึงต้องมีเสน่ห์เป็นที่ตั้ง ความมีเสน่ห์จะเปิดโอกาสให้เงินทองจะหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย

ถอดรหัสเลข 36 - 63 พลังเลขคู่นี้ ส่งเสริมให้ผู้ใช้เสน่ห์แรงมาก ทำให้ผู้ใช้สวยเลือกได้ มีรายได้ดี หาง่ายใช้คล่องไม่มีจนไม่มีอด มีคนพร้อมให้การช่วยเหลือโดยเฉพาะเพศตรงข้าม ขนาดขายของไม่ง้อลูกค้ายังขายได้

ถอดรหัสเลข 46 – 64 เลขคู่นี้ถือเป็นเจ้าแห่งความอ่อนหวาน มีความร่าเริงแจ่มใสสนุกสนาน ช่างเจรจา อ่อนโยน ฝักใฝ่ในศิลปะ รักสวยรักงาม โรแมนติก พูดเพราะ เอาใจเก่ง เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย เป็นที่รักของผู้คน หาเงินเก่ง ทำมาค้าขายขึ้น สามารถสร้างรายได้หลายทางพร้อมๆ กัน แต่บางทีก็ Slow life เกินไปในบางเรื่อง

ถอดรหัส 66 ส่งเสริมด้านความอ่อนหวาน น่ารัก มองโลกในแง่ดี อารมณ์สุนทรีย์ รสนิยมดี รักสวยรักงาม เข้าใจศิลปะ อารมณ์ดีเหมือนคนไม่มีทุกข์ เจ้าสำราญ มีโชคและทรัพย์เข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดหาเงินเก่งใช้คล่อง เสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามามากมาย ทำให้ต้องระวังเรื่องรักๆ ใคร่ๆ รักซ้อน เลขนี้ถึงจะมีเสน่ห์มากแต่ก็ต้องระวังเรื่องความมือเติบใช้จ่ายมาก ตามใจตัวเองจนเคยตัว ต้องรู้จักควบคุมตัวเอง

 

นอกจากนั้นแล้วก็มียังมีกลุ่มเลขของคนที่มีเสน่ห์อ่อนหวาน และมีเสน่ห์ด้านวาจา

ถอดรหัส 24 – 42 เป็นเลขเมตตามหานิยม เป็นที่รักใครของคนทั่วไป มีความน่ารักอ่อนหวาน ช่างเจรจา ใจดี เอื้อเฟื้อ มนุษยสัมพันธ์ดี ชอบเข้าสังคม มีเสน่ห์อย่างแรง แถมยังเก่งงาน หาเงินทองรายได้ดีต่อเนื่อง มีโชคลาภเงินทอง เพราะเข้าถึงจิตใจผู้อื่นทำให้ประสานงานได้ยอดเยี่ยม จูงใจเก่ง มีวาทศิลป์

ถอดรหัสเลข 26 – 62 วาจาเป็นทรัพย์ มีเสน่ห์ทาคำพูด มักมีคนมาขอคำปรึกษา ปลอบใจเก่ง ใครได้คุยด้วยแล้วจะสบายใจ สามารถเข้าถึงจิตใจคนอื่นได้ ทำให้คนรอบข้างหลงใหลใกล้ชิด จะมีรายได้จากคำพูด มีคำพูดเป็นอาวุธ

เมื่อเราได้เลขเสน่ห์อยู่เบอร์มือถือแล้ว ก็เท่ากับเรามีอาวุธครบมือในการต่อสู้ทำมาหากิน มีโอกาสจังหวะดีๆ มากกว่าคนอื่น แต่โอกาสดีๆ เหล่านี้จะไม่ค่อยเกิดขึ้นถ้าเราไม่ทำอะไรเลย ต้องใช้เสน่ห์ของเราให้เป็นประโยชน์ บวกกับความขยันมุ่งมั่นของเรา สำเร็จแน่นอน

*ทั้งหมด มีผลใน7ตัวท้ายเบอร์มือถือ ตามศาสตร์พลังตัวเลข ของ อ นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook