ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนกรกฎาคม เดือนที่ความรักวิ่งไล่ล่าตามหา เพราะจากดาวพเนจร ดาวอาทิตย์ที่เป็นขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ที่ยังเดินหน้าไม่หยุดยั้ง ได้โคจรจากจากราศีเมถุน ที่มีดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ร่วมสถิตเคียงคู่อยู่ด้วยกัน ก่อนจะจากจรมาสู่ราศีกรกฎ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด ที่แสดงถึงจิตใจที่หนักแน่น มั่นคงในเรื่อง เงิน เงิน เงิน ก่อนที่จะจรจากมาร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีเมถุน ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรวิปริต พักร อยู่ ณ เขตราศีกุมภ์ ก่อนที่จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากเข้าสังคม สังสรรค์ปาร์ตี้กับมิตรสหาย ก็อาจทำให้คุณกลายเป็น “เดือนในหมู่ดาว” โดดเด่น เด่นดัง ที่จะทำให้คนชื่นชม ชื่นชอบ มารายล้อมติดพัน ที่จะเป็นโอกาสให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หาก เขา/เธอ คนนั้น เป็นชาวต่างชาติ ก็ควรตรวจสอบ ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะร่วมเรียงเคียงคู่  เพราะอาจเจอคน “ฝันเฟื่อง” อยากทำโน่น ทำนี่ แต่ก็เป็นแค่ฝันหวานๆ เท่านั้น

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน โดยเฉพาะเมื่อจะต้องเดินทางไกลร่วมกัน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลยโดยไม่ได้ตั้งใจ

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด 1, 4-5, 9-12, 15, 17-18, 25-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook