ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนกรกฎาคม รวดเร็วด้วยความคิด จิตใจที่แปรปรวน เปลี่ยนใจได้ง่าย ก็อาจเกิดขึ้นในเดือนนี้! เพราะจากดาวพุธ ดาวแห่งความคิด การสื่อสาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรข้ามผ่าน 3 ราศีใน 1 เดือน! จากราศีพฤษภสู่ราศีกำเนิดของชาวราศีเมถุน จนถึงราศีกรกฎ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็โคจรข้ามผ่าน 2 ราศีจากราศีพฤษภสู่ราศีกำเนิดของชาวราศีเมถุนเช่นกัน ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองกำลังโคจรช้าลง จนพักรหยุดนิ่งในเขตราศีมีนที่มีดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงภาพลวงตา มายาแห่งใจ ร่วมสถิตอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เสมอต้น เสมอปลาย กับการแสดงความรัก ใส่ใจ และเอื้ออาทร ทั้งด้วยคำพูด และการกระทำที่คนรักคู่ครองสามารถสัมผัส สามารถรับรู้ได้อย่างชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และโรแมนติกมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์รักง่าย หน่ายเร็ว ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ ก็อาจทำให้ เขา/เธอ คิดมาก จนหวาดระแวง สงสัย คอยจับผิด คอยหาสาเหตุว่าทำไมคุณเปลี่ยนไป ที่จะทำให้ชีวิตรักหมดความสุขไปอีกนาน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่การที่จะทำให้ เขา/เธอ สนใจที่จะมาร่วมสานรัก สานสัมพันธ์ ก็อาจต้องใช้ความพยายาม ความอดทน เสียสละ ทุ่มเทให้มากเป็นพิเศษ ถึงจะมีโอกาสบ้าง

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 4-5, 7-8, 15, 25-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook