ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนมิถุนายน กับเส้นทางชีวิตที่ต้องเลือกแล้ว! เงิน หรือความรัก? เพราะจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ที่กำลังสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ กำลังโคจรวิปริต พักร องศาอยู่ ขณะที่ดาวศุกร์ดาวแห่งความรัก ก็โคจรก้าวข้ามผ่าน 2 ราศี จากราศีเมษ ที่สถิตร่วมกับพระราหู และดาวมฤตยู  มาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ถ้ามีสัมพันธ์รักที่ราบรื่น การมีเพศสัมพันธ์กันในเดือนนี้ ก็อาจเป็นโอกาสได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่หากทุ่มเทเวลา ใส่ใจที่จะหา เงิน เงิน เงิน เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตอย่างเดียว จนละเลยไม่ใส่ใจคนใกล้ตัว ที่อาจรวมถึงคนรัก คู่ครอง และคนในครอบครัว ก็ควรระวังจากเดือนนี้ ก็อาจเป็นต้นเหตุทำให้รักร้าว รอวันแตกหัก แยกจากกัน ในเวลาอีกไม่นาน!

แต่สำหรับคนโสดที่กำลังก้มหน้าก้มตาหาเงิน เงิน เงิน  ถึงยังไม่ใส่ใจเรื่องความรัก แต่ก็มีเกณฑ์เจอเพศตรงข้าม ที่อายุอ่อนกว่า มาตกหลุมรักอย่างคลั่งไคล้ และมีโอกาสที่ เขา/เธอ จะหาทางมาชิดใกล้ ที่จะทำทุกอย่างจนกว่าจะได้คุณมาครอบครอง!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก  สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้   3-5, 10-12, 16-18, 24-26, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook