ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนพฤษภาคม เดือนที่ “น้ำ” จากใจรักจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ไม่อาจรวมพลังให้แข็งแกร่งได้ เพราะถูกดาวอังคาร ดาวพฤหัสบดี ดาวเนปจูน และพระเกตุ ที่สถิตอยู่ร่วมกัน ทำให้แปรปรวนจนหมดพลัง ถูกพัดพากระจายจนสลายออกไปในเขตลำน้ำที่กว้างใหญ่ของราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

“คบใครอย่าดูแค่หน้าตา” การให้น้ำใจ ให้ความรักอย่างบริสุทธิ์ใจ ถึงแม้จะทุ่มเทให้มากแค่ไหน คนที่ได้รับไปที่อาจเป็นทั้งคนรัก หรือญาติสนิทมิตรที่ชิดใกล้ ก็อาจรู้สึกว่า “ไม่พอ ก็อาจถูกพวก เขา/เธอ ร่วมกันเพื่อหวังหาลาภ ผลประโยชน์ ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นไปในทางที่ “ไม่สุจริต”

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น แต่หากจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย หรือกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจโดยเฉพาะที่อยู่วงการเดียวกัน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอ “เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด”  ที่นอกจากจะทำให้หมดตัวแล้ว ยังอาจทำให้สัมพันธ์รักร้าวราน ที่พร้อมจะแตกหักกันไปได้ในทุกเวลา!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-5, 7-8, 13-15, 16-18, 20-22, 23-25, 27-28, 30-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook