ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนเมษายน ลมร้อน ร้อนลมรัก เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็โคจรเคียงคู่ชิดใกล้ ย้ายจากราศีมังกรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ ที่มีดาวพฤหัสบดี ราชาแห่งสวรรค์ และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ตั้งรับรออยู่ ขณะที่ดาวอาทิตย์ ดาวพเนจร ขุมพลังแห่งจักรวาล หลังจากวันที่ 14 ไปแล้ว ก็จะโคจรจากราศีมีน สู่ ราศีเมษ ที่มีดาวมฤตยู และ ราหู เงามัวหม่นของโลก ตั้งรับรออยู่เช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้...

ด้วยเสน่ห์ที่มากล้น ก็อาจดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ ติดพัน ที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง ถ้าไม่ใส่ใจมากพอ ไม่แสดงความจริงใจเห็นชัดเจน ซึ่งรวมถึงอาจถูกยั่วยุจากญาติสนิทมิตรสหาย ผู้หวังดีแต่ประสงค์ร้าย จนทำให้เขา/เธอ คิดมาก หวาดระแวงจนไม่ไว้วางใจ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้สัมพันธ์รักจืดจาง ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะโบยบินจากไปอย่างตัดใจ ไม่เหลือเยื่อใยอีกต่อไป!

สำหรับคนโสด ที่กำลังตาพร่าจากเพศตรงข้ามที่เข้ารายล้อม ก็ควรหลับตาสักนิด ทำสติให้แจ่มใส แล้วคิดให้ดีๆ ว่าจะเลือกใคร  เพราะรักนี้มีราคาที่ต้องจ่าย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 1-5, 12-14, 25-27, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook