ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนเมษายน ลมรักพัดผ่านแค่เพียงเบา ๆ แต่ก็อาจทำให้รักสลักใจหรือร้าวรานได้..เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรแนบชิดเคียงคู่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่บ่งบอกถึงพลัง แรงแห่งอารมณ์ มาสถิตร่วมกัน ณ เขตราศีกุมภ์ ที่มีดาวพฤหัสบดี ราชาแห่งสวรรค์ และดาวเนปจูน ที่เป็นม่านลวงตา มายาแห่งใจ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “หมาหยอกไก่” ที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือคนรับใช้  ถึงจะทีเล่นทีจริงก็ตาม ก็อาจทำให้ถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่ จนทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกับคู่ครองได้

สำหรับคนโสด หาก เริ่มมีสัมพันธ์รักกับเพศตรงข้าม โดยเฉพะที่อายุอ่อนกว่า แต่ยังไม่พร้อมที่จะรักจริง หวังแต่ง ก็อย่าประมาท ที่จะรีบร้อน รวบรัดมีเพศสัมพันธ์ด้วย เพราะอาจถูกผูกมัด จนต้องสละชีวิตโสดอย่างไม่เต็มใจ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์  1-4, 12-14, 16-17, 23-25, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook