ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนเมษายน เดือนแห่งรักในจินตนาการ! เพราะจนถึงกลางเดือน ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญาที่ละเอียดอ่อน ลึกซึ้ง ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่กำลังสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ในเขตราศีมีน และจะตามติดมาสถิตร่วมกันอีกครั้งในเขตราศีเมษ ที่มีดาวมฤตยู และราหูคอยตั้งรับอยู่ก่อนแล้ว  ก็บ่งบอกได้ถึง ความเปลี่ยนแปลง ความสูญเสียจากอารมณ์ปรวนแปร ที่รวดเร็วจนคาดไม่ถึง! ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ยังโคจรแนบชิดกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส มาสถิตร่วมกันอีกครั้ง ณ เขตราศีกุมภ์ ที่มีดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง และดาวเนปจูน ที่ม่านลวงตา มายาแห่งใจ คอยตั้งรับอยู่ก่อนแล้ว เช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้ ....

รักอย่างที่เขา/เธอ เป็นอยู่ หลีกเลี่ยงที่จะพร่ำเพ้อ แสดงออกว่า อยากให้เขา/เธอ เป็นอย่างไร หลีกเลี่ยงที่จะนำเขา/เธอ ไปเปรียบเทียบกับ “ไอดอล” ในดวงใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

แต่สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก ติดต่อ สัมพันธ์กับคนที่คิดว่าใช่ ก็ควรยั้งใจสักนิด ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะหากอดเปรี้ยวในวันนี้ได้ ก็อาจได้ลิ้มรสความหวาน ชื่นใจ ในเวลาอีกไม่นาน!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ การเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสาธารณะอย่างจิตอาสา หรือในแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจเจอคนที่คิดว่าใช่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก มีสัมพันธ์ด้วยอย่างรวดเร็ว แต่ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่...ชั่วคราว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 1-3, 12-16, 25-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook