ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนเมษายน รักที่ล่องลอย เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขได้โคจรแนบชิดเคียงคู่กับดาวอังคาร คู่พิศวาสบาดอารมณ์ มาสถิตร่วมกับที่ราศีกุมภ์ ธาตุลม ที่มีดาวพฤหัสบดี ราชาแห่งสรวงสวรรค์ และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง และดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงม่านลวงตา มายาแห่งใจ คอยตั้งรับอยู่ก่อนแล้ว ขณะที่ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่กำลังสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งห้วงรัก ทะเลลึกที่ไม่อาจหยั่งถึงได้ ก็จะโคจรจากมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู และราหู ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ไปไหนไปด้วยกัน ทั้งจากการเดินทาง ร่วมกลุ่มทำกิจกรรมทางการศึกษา หรือศรัทธาความเชื่อใดๆ ก็ตาม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข และสุดแสนโรแมนติก แต่ก็ควรระวังผู้ร่วมทาง  ผู้ร่วมกิจกรรม  ที่อาจหว่านเสน่ห์ที่รัดรึงใจ เร้าใจกว่า ที่อาจดึงดูดใจ ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ จนเผลอตัว เผลอใจ ก่อรักซ้อน ซ่อนรัก ที่จะเป็นตัวแปรทำให้สัมพันธ์รักที่แสนหวานต้องสะดุด จบลงได้ในเดือนนี้!

สำหรับคนโสด ก็รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ ที่อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่เช่นกัน แต่ก็ควรระวัง หาก เขา/เธอ คนนั้น แสดงตนว่าเป็นผู้ทรงความรู้ มีตำแหน่งหน้าที่ มีวุฒิการศึกษาสูง  เป็นนักวิชาการ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงเช่นกัน อย่าเพิ่งฝันหวาน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีธนู  แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมษ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกรกฏ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 7-9, 12-17, 21-23, 25-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook