ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนเมษายน เมื่อลมรักจากดาวศุกร์ พายุอารมณ์จากดาวอังคารพัดผ่าน...จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรแนบชิดเคียงคู่ดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส มาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ ราศีธาตุลม ที่มีดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงม่านลวงตา มายาแห่งใจ คอยตั้งรับอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากงาน ภารกิจที่ทำในเดือนนี้ ก็อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นเป็นหัวหน้างาน เป็นผู้บังคับบัญชา หรือเป็นผู้ใหญ่ที่ดูน่าเคารพ น่านับถือก็ตาม ก่อนจะตกลงปลงใจ ก็ควรใช้เวลาตรวจสอบ พิจารณาให้นานๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากกว่า...              ระวัง เฒ่าหัวงู!

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ทั้งจากอารมณ์หมกมุ่น คลั่งไคล้กับงาน ภารกิจที่กระทำ ที่อาจทำให้หลงลืม เมินเฉย ลืมใส่ใจคนรัก คู่ครอง ก็อาจเป็นโอกาสของ “มือที่สาม” ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะเข้ามาแทรกแซงชีวิตคู่ ที่จะทำให้สัมพันธ์รักรอวันแหลกสลายได้ในเวลาอีกไม่นาน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่ แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด  1,  3-5, 8-10, 18-20, 25-27, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook