ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนมีนาคม  ลมรักมาพร้อมกับอากาศที่แห้งแล้ง! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวอังคาร และดาวพลูโตที่จะทำให้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ มีกลิ่นอายที่เร้าใจ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา จนถึงวันที่  6 มีนาคม ก็ยังร่วมสถิตอยู่ ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากรักตัวเองมากไป หากทุ่มเทเวลา ให้ความสนใจ มีเป้าหมายมุ่งไปยังงาน ภารกิจที่จะกระทำ จนละเลย ไม่ใส่ใจ ไม่ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะมีเสน่ห์รัดรึงแค่ไหน ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชาอยู่แล้ว ก็อาจแย่ลงไปอีก แค่รอวันที่ เขา/เธอ จะหมดรัก หมดความอดทน จนห่างหาย จากไป ซึ่งจะเกิดขึ้นในเวลาอีกไม่นาน

สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่เสน่ห์ล้นเหลือที่มีในระยะนี้ จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน อย่างคลั่งไคล้ ไหลหลง ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่หากเมินเฉย ไม่สนใจ โอกาสดีๆ ก็จะผ่านเลยไปอย่างน่าเสียดาย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้   1-2, 6-8, 13-15, 21-22, 26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook