ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนมีนาคม เดือนที่รักราบรื่น อาจทำให้ร้อนรุ่ม เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ ร่วมกับดาวพฤหัสบดี จูปิเตอร์ผู้มากรักแห่งจักรวาล และดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ และจากวันที่ 15 มีนาคม ก็จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ยังโคจรสถิตแนบชิดกับดาวอังคาร คู่พิศวาส ร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวพลูโต อำนาจมืดที่มองไม่เห็นแต่ก็รู้ว่ามีอยู่จริง ซึ่งก็คือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากมีเหตุที่จะทำให้หวาดระแวง สงสัยคนรัก คู่ครองมากแค่ไหนก็ตาม หากจับไม่มั่น คั้นไม่ตาย คือไม่มีหลักฐานให้เห็นกับตาแล้ว ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะนำเรื่องดราม่าที่มโนไปเอง ไปหาเรื่อง ทะเลาะวิวาทกับ เขา/เธอ ซึ่งอาจส่งผลทำให้สิ่งที่เคยคิดไปเอง กลายเป็นจริงได้อย่างรวดเร็ว ที่จะทำให้รัก..ร้าวราน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ จากงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกัน ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่ต้องร่วมแข่งขัน ต่อสู้อย่างซึ่งๆ หน้า ตรงไปตรงมา เพื่อพิสูจน์รักแท้ แสดงให้ เขา/เธอ เห็นว่ารักนี้เพื่อเธอ ที่พร้อมจะยอมทุ่มเทให้ทุกอย่างที่มี ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้สมหวังกับรักที่ปรารถนา

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด   3-6, 13-17, 18-20, 25-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook