ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก แค่ไม่ขัดขืน ความรักจะนำทางไปตามใจที่ปรารถนา เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จากวันที่ 13 ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ยังสถิตเคียงคู่แนบชิดกับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาสในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากวันแห่งความรัก วันที่ 14 กุมภาพันธ์ สัมพันธ์รักที่เคยต้องซ่อนเร้น ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “เปิดตัว” ได้อย่างสง่างาม ที่จะมีโอกาสได้รับการยอมรับจากครอบครัว ญาติสนิทมิตรสหาย หรือจากวงสังคมได้อย่างหน้าชื่นตาบาน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ การเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา หรือร่วมกลุ่ม เข้าสมาคมที่เกี่ยวกับการศึกษา ศาสนา หรือวิชาการต่างๆ ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่หากยังรักชีวิตโสด แต่อยากจะมีแค่รักกุ๊กกิ๊กแค่พอให้หายเหงาใจชั่วคราว การสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหาย ก็มีเกณฑ์สูงที่จะได้ดังที่ปรารถนา

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และ ราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 1-5, 12-14, 17-19, 25-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook