ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

เดือนพฤศจิกายน  เดือนที่รักจะปลดล็อก! เพราะดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรเดินหน้าตามปกติ หลุดพ้นจาก ดาวพฤหัสบดี หนึ่งในสองผู้ยิ่งใหญ่ของจักรวาล ที่ได้โคจรออกจากราศีมังกร ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ราศีแห่งนักเดินทาง ของการใช้ชีวิตอย่างอิสระ เสรี ท้าทาย ต่อสู้แข่งขันไม่ว่าจะเป็นกับใคร ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ไม่พรั่น ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้....

แค่การเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรม สัมมนาในเรื่องเงินๆ ทองๆ โอกาสทองของคนโสด ที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่หากตอบ “โจทย์” จากเขา/เธอได้ ทั้งความรู้ ความเชื่อ หรือสัมพันธ์ทางเพศที่สอดคล้องต้องการ ก็อาจจะได้ร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ สมรส สมรักที่รอคอย!

แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังถึงปลายทาง คนรัก คู่ครองก็พร้อมจะ move on จากไป หากยอมปล่อย ยอมเลิกอย่างไม่มีเงื่อนไข  ก็จะไม่ต้องห่วงเรื่องสินสมรส ไม่ต้องเรียกร้อง มีคดีความ เพราะเขา/เธอ อยู่ในระยะ “ใจดี” ที่พร้อมจะให้อย่างที่ต้องการ

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมังกร ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีพฤษภ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีสิงห์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 4-6, 10-12, 16-18, 24-26, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook