ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งเริงร่า ท้าทาย อย่างอิสระเสรี ที่อาจนำไปสู่รักสนุก ทุกข์สาหัส หรือรักแสนหวาน โรแมนติกได้ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีธนู ราศีแห่งนักเดินทาง นักกีฬาที่ชอบการแข่งขันต่อสู้ ที่มีเป้าหมายเพื่อชัยชนะอย่างเดียว! ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีตุลย์ และจะถูกแสงอาทิตย์บดบังจนดับสนิท ดังนั้น จากที่กร้าวแกร่ง หุนหันพลันแล่น ก็จะละมุนละไม อ่อนโยน และโรแมนติกมากขึ้น นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ไม่ควรไปไหนคนเดียวอย่างเดี่ยวโดด โดยทิ้งเขา/เธอ อยู่เบื้องหลัง แล้วท่องเที่ยวหาความสุข ความสนุกตามลำพัง เพราะเมื่อคุณย้อนกลับมาหา คนรัก คู่ครอง ที่กำลังมีเสน่ห์ โรแมนติก จนสามารถจะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาชิดใกล้ ที่อาจทำให้เขา/เธอ ใจอ่อน เผลอใจ จนอาจเป็นรักซ้อน ซ้อนรัก ที่ยากจะสลัดให้หลุดพ้นไปได้ และอาจทำให้ชาวราศีพฤษภ ผู้แข็งแกร่ง ที่เคยเอาชนะอุปสรรคได้ทุกอย่าง ก็อาจต้องพ่ายแพ้ต้องเกมรักครั้งนี้ได้

แต่สำหรับคนโสด ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก รักที่แสนกุ๊กกิ๊ก โรแมนติก เจอ เขา/เธอ ที่พร้อมจะเอาอกเอาใจ ดูแลเหมือนคุณเป็นคนพิเศษ แต่ยั้งใจสักนิด หากคิดจะจริงจัง สานต่อสัมพันธ์ เพราะมีโอกาสสูงว่าเมื่อสิ้นสุดการเดินทาง รักก็จะจรจากไปคนละทางเช่นกัน

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด  4-6, 8-9, 12-14, 18-20, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook