ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนพฤศจิกายน  เดือนแห่งการตามล่าหารักแท้ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรออกห่างจากราศีเมษไปไกลแสนไกล ขณะที่ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ที่บ่งบอกถึง พลัง ความมุ่งมั่นตั้งใจ อารมณ์ที่แรงกล้าได้โคจรเข้าสู่ราศีตุล ราศีแห่งคู่ครอง แต่จากวันที่ 20 พฤศจิกายน ก็จะถูกแสงอาทิตย์แรงกล้าจนดับสนิท นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

อย่าคิดว่าตัวเอง “แน่” พอ ที่จะควบคุม ครอบงำ คนรัก คู่ครอง  เป็นไปอย่างที่ตัวเองต้องการ แต่เป็นระยะที่ควรออกนอกกรอบ ความคิด ความเคยชินของตนเอง แล้วเปลี่ยนแปลงตนเองไป ยอมทำตามความต้องการของเขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่พบรัก เจอเนื้อคู่

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก ราศีตุลย์  แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้  3-5, 7-9, 11-13, 16-18, 24-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook