ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนตุลาคม ศัตรู – คู่รัก หรือจาก คู่รัก – ศัตรู  เพราะจากดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงการต่อสู้ การใช้อารมณ์รุนแรง และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลในเขตราศีกันย์ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองเช่นกัน

ขณะที่ ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรย้อนจักรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ณ เขตราศีมังกร และดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ในตำแหน่งที่บ่งบอกถึงรักด้วยความศรัทธา ยึดมั่น ยึดถือ จนถึงหลงใหล คลั่งไคล้ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากยึดติด เชื่อถือใครบางคนเป็นสรณะ เป็นที่พึ่งทางใจ ทางจิตวิญญาณ ที่อาจเป็นได้ทั้งมิตรสหาย หรือไอดอลคนไหนก็ตาม ที่มากกว่าเชื่อมั่นคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้เขา/เธอไม่พอใจจนหวาดระแวง หวงหึง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สำหรับคนโสด ที่กำลังตกหลุมรัก ที่อาจเกิดขึ้นจากความศรัทธา จนถึงหลงใหล ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะต่อสู้ แย่งชิงเพื่อให้ได้เป็นที่หนึ่งในใจของเขา/เธอ หรือ เพื่อหวังจะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ก็ตาม เพราะมีเกณฑ์สูงว่ายิ่งทุ่มเทมากแค่ไหน พยายามมากเท่าไหร่ สุดท้ายก็คือ..ผิดหวัง

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 5-7, 9-11, 13-15, 18-20, 22-24, 29-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook