ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนตุลาคม เสน่หาแห่งเงินตรา ที่อาจทำให้ดวงตาพร่ามัว! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีที่บ่งบอกถึงความรู้สึกเข้มข้น ลึกซึ้งที่มีให้กับ เงิน เงิน เงิน 

ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังสถิตร่วมกับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิดที่สามารถแจกแจงได้อย่างเป็นระเบียบ อย่างมีเหตุผล กำลังโคจรวิปริต พักร ดับองศาอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

โอกาสที่เงินทองจะมากองอยู่ตรงหน้า ก็อาจทำให้ความสุขในการหาเงิน ใช้เงินมีมากจนอาจละเลย ไม่สนใจคนรัก คู่ครอง จนทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง หมดความสุข ที่จะเป็นเหตุทำให้รักร้าว รอวันที่จะแตกหักในเวลาอีกไม่นานได้

สำหรับคนโสด การใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ได้พบเจอเพศตรงข้าม ที่อาจถูกใจจน “เผลอ” จนทำให้ทุ่มเทเงินทองของมีค่าให้อย่างไม่ยั้ง อย่างหยุดไม่ได้ กับสัมพันธ์รักที่แอบแฝงซ่อนเร้น ที่จะทำให้เขา/เธอ เป็นได้เพียงแค่ “กิ๊ก” ซึ่งหากหวังจะรักจริง หวังได้มาเป็นคู่ครอง ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะ...เป็นไปไม่ได้

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 1-3, 5-7, 8-10, 13-15, 20-24, 28-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook