ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนกันยายน แรงล้นด้วยเสน่หา! จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีกำเนิดแล้ว โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวมฤตยู ในเขตราศีเมษ ขณะที่ดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ก็ได้โคจรมาสถิต ณ ภพที่ 12 ที่บ่งบอกถึงเรื่องลับๆ หรือเรื่องซ่อนเร้นร่วมกับดาวพุธ เจ้าแห่งการสื่อสารที่รวดเร็วทันใจ และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าในเดือนนี้

สัมพันธ์รักที่ยังรื่นรมย์ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่คนรัก คู่ครอง จะคอยช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลังในทุกงาน ทุกกิจกรรมที่คุณกระทำ

แต่ชาวราศีตุลย์ ที่กำลังเผลอไผล หัวใจก็อาจถูกแบ่งออกเป็นสองอย่างไม่ทันตั้งตัว หนึ่งรักจริงจัง แต่อีกหนึ่งเสน่หาพาให้หลงใหล ที่เขา/เธอคนนั้น อาจเป็นลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชาของตนเองที่มีโอกาสจะก่อศัตรู ถูกนินทาว่าร้าย ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกับคนรัก คู่ครองได้

สำหรับคนโสด ก็จะเป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้รัก ได้เลือกจนพอใจ โดยเฉพาะจากเพศตรงข้ามที่เขา/เธอ คนนั้นอาจเป็นพนักงาน ลูกน้องในแผนก ที่อาจเป็นเนื้อคู่ของคุณก็ได้!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 3-5, 6-7, 9-11, 17-19, 23-25, 30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook