12 ราศีป่วน ดาวย้าย 3 ดวงพร้อมกัน โดย โหรชี้ชัด

12 ราศีป่วน ดาวย้าย 3 ดวงพร้อมกัน โดย โหรชี้ชัด

12 ราศีป่วน ดาวย้าย 3 ดวงพร้อมกัน โดย โหรชี้ชัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สามสหายดารางหวะออกโชว์ในช่วงย้ายราศีกลับมาอยู่ในวันเดียวกัน นั่นก็คือ วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ผลแห่งการพยากรณ์ตามคอนเทนต์นี้จะอยู่ถึง 5 สิงหาคม 2564 ถ้าลัคนาหรือราศีไหนที่ว่า “ดี” ก็จงเร่งกอบโกย ส่วนลัคนาราศีไหนไม่เด่นนักก็อย่าได้คิดน้อยใจ “บุญ” และ “กรรม” คล้ายสมบัติผลัดกันชม อย่าขื่นขมเหยียบย่ำด้อยค่าชีวิตตัวเองเลยนะครับ

 

ราศีเมษ

ผลจาก ดาวอังคาร(๓) ย้ายเข้าเรือนโปรเจคหรือภารกิจใหม่ นั่นคือ คนเมษมีโอกาสในการสร้างงานหรือได้รับมอบหมายงานเฉพาะกิจระยะสั้น อันจะสร้างรายได้อย่างชัดเจน เพราะ ดาวศุกร์(๖) เจ้าบ้านการเงินและเจ้าเรือนความร่วมมือประกบติดเป็นคู่มิตรสนับสนุน ส่วน ดาวพุธ(๔) จะช่วงส่งเสริมให้เวลาใช้วาทศิลป์ก็จะได้รับความน่าเชื่อถือหนักแน่นกว่าที่เป็นมา

แต่ข้อเสียก็มีตรงที่ ดาวอังคาร(๓) เป็นห้าแก่ลัคนาครูท่านว่าจักร้อนรุ่มไม่จบง่าย ถ้าเรามีการต้องดีลกับคนอายุน้อยหรือลูกน้อยอาจสร้างปัญหา ต้องอาศัยลูกล่อลูกชน อย่าหลงเข้าไปในวังวนแห่งอารมณ์ร้ายชวนวิวาท 

 

ราศีพฤษภ

ดาวพุธ(๔) ดาวเกี่ยวกับรายได้และการสร้างผลกำไรเข้าสู่เรือนพระมิตรส่งเสริม อย่างแรกเลยคือ ถ้าอยากได้เงินและประสบผลสำเร็จ จงฝึกยิ้มหน้ากระจกเข้าไว้ แม้ดาวศุกร์(๖) จะโคจรเข้าเรือนผู้นำมีอำนาจเหนือ แต่เพื่อความราบรื่นได้รับผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วย ไม้อ่อนและมิตรภาพอันดีก็จะช่วยทำให้เก็บงานได้ดีกว่าแสดงท่าทางกดขี่ข่มเหง ดาวอังคาร(๓) มาช่วยสนับสนุน ทำให้มีโอกาสสร้างสัมพันธ์อันดีกับคนต่างเพศระหว่างการทำงานเป็นการส่วนตัว

 

ราศีเมถุน

ดวงชะตายังขยับยาก เนื่องจากยังติดปัญหาค้างเก่าบางอย่าง ดาวพุธ(๔) ย้ายมาอยู่ในเงาเล็งจากพระเสาร์ แต่ด้วยได้เกณฑ์ปทุมเกณฑ์ที่มีดาวคู่มิตรศุกร์อังคารช่วยฉุดดึงให้เดินหน้า แสดงว่าปรากฏคนที่รักใคร่-ห่วงใย-ศรัทธาในตัวเราหรือผลงานของเรามาช่วยเกื้อกูล เปิดหูเปิดตาสื่อสารกับคนรอบตัวไว้ ทำในสิ่งที่คุ้นเคยไปก่อน ยังไม่ต้องคิดเรื่องใหม่ อีกทั้งยังมีโอกาสรับโชคลาภจากของเก่า-ของสะสม-สิ่งที่คาดไม่ถึงเป็นโบนัสพิเศษอีกด้วย 

 

ราศีกรกฎ

เรื่องแรกที่สัมผัสกับตัวเองได้เลยคือ คำพูด-การเจรจา-วาทศิลป์ถูกยกระดับโดดเด่นขึ้นอย่างมากมาย ถ้าจะเจรจางานปิดจ๊อบหรือยื่นเอกสารช่วงนี้จะรับผลประโยชน์ในระดับสูง ดาวคู่มิตรเงินตราร่วมราศีในเรือนการเงิน ผลประโยชน์ตรงหน้าบางอย่างจะเป็นแรงบันดาลใจให้เรามุ่งมั่นกับการลุยไล่ไขว่คว้าหารายได้อย่างเต็มที่ ... ที่ควรรู้คือ งานมันเหนื่อยต้องทำแบบมุ่งมั่นและโดดเดี่ยวในบางเวลา ซึ่งแท้จริงเรามิได้เดียวดายหรอก มีคนแอบช่วยแต่ไม่แสดงตัว

 

ราศีสิงห์

เป็นราศีที่มีเงื่อนไขแห่งความสับสนวุ่นวายที่ต้องจัดการในช่วงดาวย้ายครั้งนี้ คนสิงห์ควรทราบว่าบทบาทที่จะทำให้เรามีคุณค่ามากที่สุดในช่วงนี้ คือ การอยู่เบื้องหลัง แม้ดาวอังคาร-ศุกร์-เกตุทับเรือนชะตา ส่งผลให้ภาระหน้าที่ความรับผิดชอบเยอะ แต่ก็ไม่ควรนำพาตัวเองไปออกหน้าท้าลุยกับใคร พูดให้น้อยแต่ควรก้มหน้าก้มตาทำงานพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงานให้มาก ถ้าเราผ่านด่านได้ตามเงื่อนไขนี้ รับรองเลยว่าจังหวะต่อไปมีโบนัสรอตอบแทนอยู่อื้อซ่า 

 

ราศีกันย์

ดาวพุธ(๔) เข้าเรือนโชคลาภ จึงเป็นผู้มีตนและสติปัญญาวาทศิลป์เป็นลาภผลแก่ตนเอง จึงเหมาะกับผู้ที่ทำสายงานบริการและการค้าขายที่อาศัยช่องทางสื่อสารต่างๆ แต่ช่วงนี้ต้องต่อสู้กับอารมณ์เฉื่อยชา-ท้อแท้-เบื่อๆอยากๆ-คิดเยอะคิดมาก-วิตกกังวล ที่จะหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนกันมารบกวน ถ้ายิ่งปลดบ่วงรบกวนใจนี้ได้มากเท่าไหร่ ดาวพระคู่มิตรเงินตราและโชคลาภที่ดันหลัง ก็จะยิ่งสำแดงพลังมอบทรัพย์สมบัติเกินคาดหมาย สิ่งพึงรู้สำหรับคนกันย์ที่การเงินติดขัด ก็จะมีโอกาสรับรายได้-ผลกำไร-โชคลาภที่คาดไม่ถึง แต่ถ้าเป็นคนกันย์ที่ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน จะทำให้มีรายจ่ายทวีเพิ่มขึ้นแบบงงๆ ควรจัดระเบียบการใช้จ่ายอย่างมีสติ

 

ราศีตุลย์

ช่างดวงดียิ่งนัก ดาวประจำเรือนเข้าตำแหน่งรับโชค ดาวการเงินและความร่วมมือก็เข้าเกื้อกูลในเรือนเดียวกัน ดาวพุธ(๔) ก็ช่วยส่งเสริมในเรื่องธุรกิจการงาน เพิ่มเติมให้ก็คือ คนตุลย์มีโอกาสในการเดินหน้าลุยหารายได้หรือการเดินเรื่องทำภารกิจบางประการ ถ้าเริ่มทำในช่วงเวลานี้ ก็จะประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อ Lucky in game แล้วก็ยัง Lucky in love ด้วย ขอแค่ไม่ดื้อรั้น-เอาแต่ใจ-ยั่วโทสะจนกลายเป็นล้ำเส้น ความรักถือว่าค่อนข้าง “แซ่บ” เลยทีเดียว 

 

ราศีพิจิก

จากที่ดาวอังคาร(๓) ซึ่งเป็นดาวประจำเรือนไปหมดแรงมาพักใหญ่ จังหวะนี้ก็จะได้ฟื้นแรงคืนกำลังเข้าลุยกับภารกิจหน้าที่ต่างๆรอบตัวชดเชย ได้รับแรงสนับสนุนช่วยเหลือจากมิตรผู้เมตตาหวังดี แต่สิ่งหนึ่งที่ควรทราบไว้คือ อารมณ์ร้อนร้ายจะกลายเป็นผลสะท้อนด้านลบแก่คนพิจิกได้ง่าย ดาวพุธ(๔) เป็นเก้าแก่เรือนชะตาครูท่านว่าร้อนนิรันดร์ ความหลงลืมรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ การพูดผิดหู เอกสารผิดพลาด ทำให้อุปสรรคที่ควรจะผ่านไปง่ายๆ กลายเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนไปซะงั้น เคล็ดลับเมื่อเกิดปัญหา ขอตั้งดวงจิตอุทิศถวายบุญกุศลถึงพระราหูแล้วอธิษฐาน แล้วท่านจะช่วยเปลี่ยนร้ายให้กลายเป็นดี

 

ราศีธนู

การที่ดาวคู่มิตรอังคารร่วมศุกร์สถิตภพที่เก้า ตำราท่านเล่าว่าไร้ซึ่งทุกข์ร้อนอุปสรรคปัญหา ที่เจ็บป่วยไข้หรือที่มีสิ่งติดขัดในใจ ก็จะถูกขจัดปัดเป่าออกไปด้วยบุญกุศลและความพากเพียร แม้ชีวิตถูกต้อนเหมือนจะจนมุม ก็จะมีทางออกพิเศษเปิดทางให้ไปต่อได้เสมอ ดาวพุธ(๔)เจ้าเรือนงานเข้าเรือนพระคู่มิตรภพมรณะ ความก้าวหน้าไปหาสิ่งใหม่ยังคงชะลอตัว แต่ในด้านหนึ่งก็จะได้รับการช่วยเหลืออุดหนุนเกื้อกูลจากคู่ค้าเก่าหรือคู่บุญที่สนิทสนมกันมานานช่วยเหลือ ซึ่งอาจเป็นในนิยามของการได้ผลประโยชน์ทั้งสองฝ่ายก็เป็นได้  

 

ราศีมังกร

ดาวพุธ(๔) เข้าสถิตเรือนคู่หุ้นส่วน-ผูกสัมพันธ์-ทำสัญญา การเจรจาให้มีความผูกพันกันด้วยธุรกิจการค้าหรือการพูดคุยตกลงทำสัญญาจะประสบผลสำเร็จ แต่สิ่งที่ควรระวังคือ ดาวอังคาร(๓)เป็นแปดแก่เรือนลัคนาทำให้เกิดอุบัติเหตุ-เจ็บตัว-ข้าวของเสียหาย โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ระบบไฟฟ้ายานพาหนะ รวมถึง สายตาและการมองเห็นด้วย ดาวศุกร์(๖) เจ้าเรือนงานบ่งชี้ว่าระงับการใช้เงินทุนทำอะไรใหม่ๆ ควรปรับปรุงจัดการของเก่าของเดิมสิ่งที่คุ้นชินให้อยู่ตัวมั่นคงหรือสะสางปัญหาเก่าให้จบเป็นเรื่องๆก่อน ระวังปัญหาเรื่องการหึงหวง โดนจับผิด มือที่สาม ชิงรักหักสวาท 

 

ราศีกุมภ์

ดาวอังคาร(๓)เล็งเรือนชะตาครูท่านว่ามีความเสี่ยง ดาวศุกร์(๖)เป็นเจ็ดแก่ลัคนาครูท่านว่าร้อนนิรันดร์ ช่วงนี้อารมณ์ค่อนข้างจะร้อนรุ่มในดวงจิตเพิ่มมากขึ้น เห็นอะไรก็ขัดหูขัดตาขัดอกขัดใจ ดาวพุธ(๔)สถิตเรือนอริ คนรอบตัวพูดไม่เข้าหูและก็ควรรู้ว่าตัวเราก็พูดไม่เข้าหูคนเช่นกัน งดเว้นการทำเอกสารสัญญาเพราะอาจมีสิ่งตกหล่นพิจารณาช่องโหว่ซ่อนเร้นบางประการ สำหรับคนมีคู่ต้องพูดคุยกันด้วยอารมณ์ถ้อยทีถ้อยอาศัย สำหรับคนโสดควรหยุดเรื่องรักไปสักพักก่อน 

 

ราศีมีน

พระคู่มิตรเงินตราเข้าเรือนอริ ต้องตั้งสติกับสิ่งที่ยังไม่เป็นไปดังใจ ทั้งการบริหารจัดการเงินหมุนเวียนใช้จ่ายที่ยังมีจุดต้องแก้ไขอยู่มาก เป้าหมายหลักของชีวิตที่คิดไว้ก็ยังไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง เจอปมขัดแย้งกับเพื่อนฝูงคนรอบตัวด้วยเรื่องที่ไม่น่าเป็นประเด็น แต่ยังโชคเข้าข้างตรงที่ ดาวพุธ(๔)สถิตเรือนปุตตะ จะมีบุตรหลายบริวารคนอายุน้อยช่วยสนับสนุนเป็นคลังสมบัติ ซึ่งอาจนำพามาทั้งโชคลาภลอยหรือโปรเจคสร้างรายได้ที่ไม่เคยทำหรือไม่เคยได้รับโอกาสมาก่อน อีกประการคือ สิ่งที่ไม่ชอบ-ไม่ถูกใจ-ไม่ถนัด กลับจะกลายเป็นโชคลาภ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook