ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์หลังของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกรกฎาคม 2564 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน เงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างฝืดเนื่องจากรายจ่ายที่มาจากคนรอบตัวทั้งคนรัก ครอบครัว เพื่อนฝูง หรือเสียไปในเรื่องซ่อมที่อยู่อาศัยทำให้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ต้องวางแผนเรื่องการใช้จ่ายให้ดี เงินบางอย่างที่คิดว่าจะได้มีเกณฑ์จะถูกยกเลิก

  

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกย ดวงเรื่องเงินโดดเด่น มีเกณฑ์ได้เงินก้อนมาจากโปรเจคที่ต้องเจรจาสื่อสาร ได้โอกาสที่ดีๆ เพราะปาก แต่ก็จะมีรายจ่ายเข้ามาไม่น้อยให้ต้องเสียเงิน ทำให้ต้องหมุนเงินแบบไม่ขาดสายในช่วงนี้

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน เงินในปักษ์นี้มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องของรายรับอาจมีแพลนในการผ่อนยานพาหนะ หรือ ที่อยู่อาศัยทำให้ชักหน้าไม่ถึงหลังต้องวางแผนเรื่องการใช้เงินให้ดีอาจจะต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชายท่านจะให้ความช่วยเหลือ

  

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน เรื่องเงินในช่วงนี้ไม่สัมพันธ์กับปริมาณงานที่เข้ามาอย่างถาโถม มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ต้องรัดเข็มขัดในเรื่องของการใช้เงิน ห้ามฟุ่มเฟือย อาจจะต้องขอความช่วยเหลือจากครอบครัวให้ซัพพอร์ทในเรื่องเงิน

  

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ในเรื่องการเงินยังถือว่ายังมีเข้ามาให้ใช้ไม่ขาดมือ เป็นเงินที่ได้มาจากโชคลาภ การลงทุนในหุ้น หรือผู้ใหญ่ให้ความเมตตาแต่ตัวเราก็ยังมีความเครียดในเรื่องของการใช้จ่ายอยู่เพราะรายจ่ายที่จะเข้ามาในอนาคต

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน เงินเสียไปกับเรื่องสุขภาพของตัวเองหรือคนในครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากต้องประหยัดให้มากที่สุด เงินที่การตกลงไว้ ต้องคอยตามคอยทวงถึงจะได้ งดให้ใครหยิบยืมเงินทุกกรณีเพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูงมากๆ 

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินมาจากพิเศษเล็กๆ น้อยๆ ที่รับทำในช่วงก่อนหน้านี้และมีโอกาสได้เงินก้อนจากการทำสัญญากู้เงินจากธนาคารหรือการลงทุนในระยะยาว โดยภาพรวมยังมีเงินให้ใช้ไม่ขาดมือแต่ห้ามฟุ่มเฟือย

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน เงินไหลเข้ามาสะพัดสวนกระแสเศรษฐกิจโลกมีเงินได้เงินก้อนมีจากหลากหลายทางทั้งงานประจำ ธุรกิจส่วนตัว การลงทุนและโชคลาภปักษ์นี้ชาวพิจิกดวงการเงินโดดเด่นสุดๆ ต้องรีบกอบโกยเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน เรื่องเงินมีเกณฑ์ได้เงินก้อนให้มาใช้จ่ายแต่จะเป็นทุกขลาภที่ได้มาจากการเสียของรัก หรือเจ็บป่วย หรือได้เงินมาก็ต้องเสียไปอย่างรวดเร็ว มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภจากยานพาหนะ และการเดินทาง

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน เงินที่ได้มาในช่วงนี้มีเกณฑ์เสียไปกับการซ่อมแซม อุบัติเหตุหรือ เสียไปกับการลงทุนต้องระวังให้ดีว่าจะโดนหลอก รวมไปถึงต้องศึกษาให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจลงทุนทุกรูปแบบเพราะมีเกณฑ์เสียมากกว่าได้และงดเสี่ยงโชคในช่วงปักษ์นี้

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน เรื่องเงินมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนหรือมรดกจากครอบครัวมาจุนเจือในช่วงนี้หรือได้รับเงินก้อนจากการอนุมัติเงินกู้จากธนาคาร แต่ระวังมีเกณฑ์เสียไปในเรื่องสุขภาพต้องเอามาใช้รักษาตัวหรือคนรอบตัวที่ป่วยในช่วงนี้

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน มีเกณฑ์ต้องเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือมีการตัดสินใจลงทุนผิดพลาดทำให้ต้องยอมขาดทุนเพื่อรักษาเงินที่เหลือไว้ เงินที่คิดว่าจะได้จะยังไม่ได้ในช่วงนี้เพราะขั้นตอนในการเบิกมีปัญหาต้องผ่านการอนุมัติจากหลายฝ่าย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook