ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่นมีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน            ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน แต่อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น ถึงจะหารายได้เพิ่มขึ้นได้ แต่ก็ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะจากอารมณ์ “เสียหน้าไม่ได้” หรือหลงเชื่อตามความเชื่อใดๆ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินมากกว่าที่คิด โดยเฉพาะวันที่ 13-15 ควรระวังให้มากๆ

การงาน            หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือจะขยายงาน เริ่มงานโครงการใหม่ๆ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียดรอบคอบ แต่วันที่ 15-16 หากจะต้องเจรจา ตกลง หรือจะลงนามทำสัญญาใดๆ หากเป็นไปได้ก็ควรเลื่อนออกไปก่อน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่เสียรู้ เสียเปรียบมากไปนัก

ความรัก            ได้คู่ตุนาหงัน! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ทั้งจากมิตรสหาย หรือ จากบริการจัดหาคู่ ก็อาจเป็นสื่อทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอคนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรยั้งคิด หรือคิดให้นานๆ ก่อนจะตัดสินใจ เพราะอาจเป็นคู่เวร คู่กรรม ที่จะมาทำให้ทุกข์ใจ

สุขภาพ             มีจิตอาสาช่วยเหลือนำพาคนเจ็บคนป่วยไปโรงพยาบาล ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ โดยทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า “แข็งเกินไปก็หักได้” การโอนอ่อน ยอมให้ หรือประนีประนอม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผ่านพ้นปัญหา พบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook