ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน            อาจจะได้โชคมีลาภ แต่ก็เป็นระยะที่ควรละเอียดรอบคอบให้มากๆ และไม่เชื่อใครง่ายๆทั้งจากการฟัง การได้ดู หรือการทำสัญญาลงนามใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูกหลอกที่จะหาเงินได้ง่ายขึ้น และวันที่ 3-4 ก็ควรระวัง อย่าเผลอ อย่าประมาท อย่าใจลอย เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้

การงาน           หลังจากวันที่ 28 ไปแล้ว การติดต่อสัมพันธ์ก็จะอยู่ในระยะราบรื่นมากขึ้น หรือหากเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจได้หนทางที่จะทำให้ได้งานใหม่ ที่จะสร้างความมั่นคง เจริญก้าวหน้าให้มากขึ้นตามไปด้วย แต่วันที่ 28-29 หากจะต้องเดินทางหรือมีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาทเรื่องเวลา เพราะอาจทำให้ล่าช้า ที่จะทำให้ภารกิจนั้นล้มเหลวและเสียชื่อเสียงอีกด้วย

ความรัก          การเดินทางท่องเที่ยวระยะสั้นๆ ที่ใช้เวลาไม่นาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติกมากขึ้น คนโสด ก็อาจได้พบรักเจอเนื้อคู่ แต่ก็ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับเขา/เธอ โดยเฉพาะในเรื่องศรัทธา ความเชื่อที่ต่างกัน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

ครอบครัว        ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรัง เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

สุขภาพ           อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวัง รักสนุก ทุกข์สาหัส หากมีสัมพันธ์ทางเพศโดยไม่ได้ป้องกันไว้ก่อนก็อาจนำโรคร้ายเรื้อรังมาให้

คำแนะนำ        จนถึงวันที่ 17 กรกฎาคม ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ก็จะโคจรมาร่วมสถิตกับดาวอังคารในเขตราศีกรกฎในเรือนแห่งจันทรา ซึ่งตามคำครูโบราณท่านกล่าวไว้ว่า ก็อาจทำให้..มักระรานห่างเหินหมางเมินกัน ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หรือ ญาติสนิทมิตรสหายด้วย...ระวัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook