ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำและ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนพฤษภาคม  ด้วยความสงบ ใช้สติปัญญาแก้ไข ถึงจะสามารถสยบความรุนแรงจากพายุอารมณ์ ที่อาจพัดพาทำให้ทุกอย่างที่ขวางหน้าให้พังพินาศ เพราะจากดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลัง แรงแห่งอารมณ์ ทั้งด้วยคำพูด เขียน การกระทำ ที่ยังสถิต ณ เขตราศีมิถุน ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็ได้โคจรเคียงคู่กับดาวพุธมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ที่มีราหู เงามัวหม่นของโลกคอยยิ้มรับอยู่ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากคนในครอบครัวมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง หรือ กับ บุตร-ธิดา ก็ไม่ควรหลับหูหลับตาเข้าข้างครอบครัว จนมาใช้คำพูด เขียน อย่างตำหนิด่าทอ กระทบกระเทียบ แดกดัน ใช้การกระทำที่รุนแรงใดๆ กับคนรัก คู่ครอง หรือ บุตร-ธิดา ก็ตาม เพราะเรื่องที่คิดว่าเล็ก ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนทำให้สัมพันธ์รักที่ควรจะราบรื่น แตกหักกันได้อย่างคิดไม่ถึง!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องวิ่งหาที่ไหน  ก็อาจได้พบจากคนใกล้ตัว บ้านใกล้เรือนเคียง หรือ แค่เอื้อนเอ่ยกับญาติผู้ใหญ่ หรือ ญาติโกญาติกา เขา/เธอเหล่านั้น ก็พร้อมจะเป็นสื่อ พร้อมจะช่วยให้คุณสมปรารถนา

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีสิงห์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีธนู สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีมีน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 1-2,4-6,12-14,15-17,19-21,25-27,31

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook