ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า  ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนเมษายน กลางฤดูร้อนที่อาจทำให้หัวใจร้อนรน ที่อาจเกิดขึ้นจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่ยังโคจรเคียงคู่ ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่จะบ่งบอกถึงการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็ว จนอาจจะเป็น “พูดก่อนคิด” เมื่อมาสถิตร่วมกัน ณ เขตราศีเมษ ที่มีดาวมฤตยู และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล สถิตร่วมอยู่ด้วย ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้คลายล็อคตัวเองจนหลุดพ้นจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมและได้โคจรมาสถิต ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว และที่ควรระวังคือ ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงโมหะ โทสะที่ถูกยั่วยุง่าย ๆ ด้วยคำพูด เขียน ได้เข้ามาสถิต ณ เขตราศีมิถุน สัญลักษณ์แห่งคู่ครองแล้ว  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ถ้ามีเพศสัมพันธ์กันในเดือนนี้ ก็อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สร้างสายใยรักให้ผูกพันกันมากขึ้น  รวมถึงควรอดทน อดกลั้น และ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โต้เถียงใด ๆ กับคู่ครอง ทั้งในเรื่องการลงทุน หาลาภผลใดๆ ที่จะทำร่วมกับมิตรสหาย  รวมถึง หากเขา/เธอ กำลังแสดงความลำเอียงเข้าข้างบุตร-ธิดามากเกินไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยว หรือ มิตรสหายอาจเป็นสื่อ  ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่เดือนนี้ ขอเพียงไม่แสดงความกระตือรือร้น แสดงท่าทีมากเกินไป ก็อาจทำให้เขา/เธอสนใจ พยายามที่จะเข้ามาใกล้ชิดเอง จนมีโอกาสจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว  

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ มังกร กันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 2-4,8-13,17-19,26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook