ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน

เดือนมกราคม  รื่นรมย์รัก ที่อาจเกิดขึ้นได้หากไม่ระเบิดอารมณ์ที่รุนแรง เพราะจากดาวอังคาร และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก  ที่บ่งบอกถึงพลัง ความรุนแรงที่ได้เข้มข้นมากที่สุดเมื่อมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

รื่นรมย์รสเสน่หา ที่อาจเกิดขึ้นได้จากลาภเสน่หาที่ได้รับจากคนรัก คู่ครอง แต่ก็ควรอดทน อดกลั้น และ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเขา/เธอ  โดยเฉพาะเรื่องไร้สาระ เรื่องไม่เป็นเรื่อง ที่อาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาท ที่อาจลุกลามจนแตกหัก ต้องหันหลังจากกันอย่างคิดไม่ถึงเช่นกัน

สำหรับคนโสด หากพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ก็ต้องหมั่นขยันที่จะใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะสมรัก สมปรารถนา  แต่ระวังอารมณ์ของตนเองที่อาจ “ขยัน” ได้แค่เพียงไม่นาน แล้วที่ลงทุนทำไปทั้งหมดก็จะ...เสียเปล่า

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 4-6,8-11,14-16,21-24

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook