ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนธันวาคม  เดือนแห่งการปล่อย..วาง แต่ควรระวังวิธีการแสวงหาความสุขด้วยเช่นกัน เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงการติดต่อ สัมพันธ์ที่รวดเร็วแต่ปรวนแปร ไม่คงทนในเขตราศีพิจิก โดยทำมุมเล็งกับราหู เงามัวหม่นของโลกที่บ่งบอกถึงลุ่มหลง มัวเมาอย่างไม่ลืมหูลืมตา ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมกร  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เข้าสังคม สังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้กับมิตรสหายร่วมกับคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น และ ปล่อย..วาง อย่างยอมรับกับภารกิจ งานที่ทับถมตัวเองอยู่ ณ ขณะนี้ให้ได้ รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะระบายอารมณ์ที่เกิดจากความเครียดกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้

สำหรับคนโสด ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอเพศตรงข้ามที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ควรยั้งใจสักนิด ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะอาจก่อภาระหนี้สิน ที่จะมาทับถมตัวเอง ที่จะทำให้เป็นทุกข์ไปอีกนาน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..นิลตะโก, สีเงิน , สีม่วงอมน้ำตาล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นสน, แมกโนเลีย, สวีทพี

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 1-2,4-6,11-14,17-19,26-28,31