ดูดวงปี 2564 เช็กดวง 12 ราศี โดย อาจารย์นำ เสขบุคคล

ดูดวงปี 2564 เช็กดวง 12 ราศี โดย อาจารย์นำ เสขบุคคล
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์ดวงชะตาว่าด้วยวิชาโหราศาสตร์จักรราศี โดยอาจารย์ นำ เสขบุคคล ตั้งแต่เดือนมกราคม - ธันวาคม พ.ศ. 2564 ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก พร้อมเคล็ดลับวิธีแก้ดวงร้าย เสริมดวงดี สำหรับผู้ที่เกิดแต่ละราศี ในปีนี้ภาพรวมดวงชะตาของท่านจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปเช็กกัน

 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.)

เดือนมกราคม

การงาน ต้องระวังจะมีปัญหาเกิดเรื่องวุ่นวาย มีเหตุให้เสียหาย ผิดใจกับเจ้านายเพื่อนร่วมงาน ปัญหาเก่าๆ ความอึดอัดใจ หรือมีปัญหามัวหมองในหน้าที่การงานระวังถูกด้วยขาเก้าอี้ ในช่วงนี้ควรทำบุญบ่อย ๆ

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะโชคดีหรือได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับ เสียคนรัก อกหักมีปัญหา หรือมีเรื่องทุกข์ใจกับคู่ครองคนรัก เสียของรัก

ความรัก คุณอาจจะมีปัญหาเพราะเหตุแห่งชู้สาวหรือสุขภาพไม่ดี มีเรื่องของการเจ็บไข้ได้ป่วย หากมีปัญหา ถึงขั้นเลิกร้างห่างลา พลัดพรากจากจร กันได้ในที่สุดควรระวัง

สุขภาพ ช่วงนี้จะมีปัญหาร่างกายเจ็บป่วยหรือเกิดเหตุวุ่นวายมีความขัดข้องใจทุกข์ใจ ปัญหาที่เกิดในช่องท้อง ลำไส้ กระเพาะอาหาร

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม บริจาคอาหาร ของเล่นสำหรับเด็กกำพร้าเด็กยากจน


>> อ่านดวงราศีเมษ แบบเต็มๆ คลิก!

 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

เดือนมกราคม

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีมีความก้าวหน้ามากขึ้น มีความสำเร็จเรียบร้อยลงตัวปัญหาอุปสรรคจะหมดไป แต่ให้ระวังทางด้านเกี่ยวกับอารมณ์ความใจร้อนจะเป็นเหตุทำให้เกิดการเสียหายหรือมีเรื่องชู้สาวเกี่ยวกับคนในที่ทำงาน

การเงิน คุณจะมีโชคได้ลาภได้เงินก้อนโตได้โบนัสได้สิ่งที่ดีๆเกิดขึ้น การลงทุนต่างๆจะประสบความสำเร็จได้กำไรที่ดีมีโอกาสเติบโต มีการขยายตัว ท่านที่มีปัญหาการเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

ความรัก ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งหรือสุขภาพไม่ดีเจ็บป่วย มีคนที่ทำให้เกิดความขัดแย้ง เป็นเรื่องที่ทำให้เกิดการเลิกรากันได้ ในช่วงนี้ความรักค่อนข้างเปราะบางควรระวัง

สุขภาพ ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับลูกหลานบริวารคนในบ้านจะเจ็บป่วยหรือคู่ครองคนรักจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก สัตว์ป่วยสัตว์พิการ หรือผู้ป่วยอนาถา


>> อ่านดวงราศีพฤษภ แบบเต็มๆ คลิก!

 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)


เดือนมกราคม

การงาน จะมีปัญหาผิดพลาด คิดจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานในช่วงนี้จะมีเหตุขัดข้อง มีเรื่องเสียหายต่อภาวะการงานความรับผิดชอบหรือชื่อเสียง จะถูกใส่ร้ายใส่ความ หากทำสิ่งที่ผิดจะถูกจับได้มีคดีความ เป็นช่วงที่ดวงไม่ดีเกี่ยวกับการงาน

การเงิน คุณจะมีโชคหรือได้เงินก้อนโต มีโอกาสที่จะได้ผลกำไรจากการลงทุนที่ดี ผู้ใหญ่ให้โชค หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะสามารถบริหารจัดการให้เรียบร้อยลงตัว การเงินจะสะพัดขึ้น มีความคล่องตัวมากกว่าเก่า

ความรัก คุณจะได้รับสิ่งที่ดีๆจากคู่ครองคนรักหรือได้รับเงินของขวัญของฝาก แต่ให้ระวังจะเกิดเรื่องเจ็บป่วยเกิดขึ้นภายในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ในช่วงนี้ควรระวัง ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับความรักให้ชวนกันไปทำบุญเข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรม

สุขภาพ ระวังจะเจ็บป่วย ถ้าตัวเองไม่ป่วยผู้ใหญ่หรือคนมีอายุในบ้านอาจจะเจ็บป่วยได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระ ถวายพระพุทธรูป ทำบุญหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญการศึกษาให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส


>> อ่านดวงราศีเมถุน แบบเต็มๆ คลิก!

 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 17 ส.ค.)

 

เดือนมกราคม

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ได้งานใหม่ หรือโครงการใหม่ๆที่คุณกำลังจะทำจะได้รับการสนับสนุนให้ได้รับความสำเร็จ มีโชคดี มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น

การเงิน ต้องระวังจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก เก็บเงินไม่อยู่ การลงทุนต้องระวังเพราะจะขาดสภาพคล่องหรือขาดทุนได้ ระวังจะถูกหลอกลวง

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยลงตัวมีปัญหามีความขัดแย้งกันบ่อย ปัญหาที่เกิดจากเรื่องเก่าๆเรื่องเคร่งเครียด จากภาวะหน้าที่การงานและให้ระวังเกี่ยวกับคำพูดจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้

สุขภาพ อาจมีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บไข้ได้ป่วยแต่ตัวเองยังสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีหรือไม่ได้เจ็บป่วยมากนัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้กับเด็กผู้ยากไร้ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหม บริจาคโลหิต


>> อ่านดวงราศีกรกฎ แบบเต็มๆ คลิก!

 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (18 ส.ค. - 17 ก.ย.)

เดือนมกราคม

การงาน จะมีปัญหาเดือดร้อนเพราะเพศตรงข้ามเกิดสิ่งที่ไม่ดีขึ้นเพราะความไว้วางใจ หุ้นส่วนมีปัญหาระวังการฉ้อโกงหรือ ทุจริต ในช่วงนี้ต้องระวัง จะผิดอกผิดใจกับเจ้านายผู้ใหญ่

การเงิน มีเหตุที่ต้องหมดเปลืองเสียหาย เพราะบุตรหลานบริวาร หรือ ระวังเอกสารสัญญาการเซ็นค้ำประกันให้ใครจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ในช่วงนี้มีแต่เรื่องใช้จ่าย ระวังจะมีปัญหาทางด้านการเงินจนเกิดหนี้สินขึ้นได้ การลงทุนมีความเสี่ยงค่อนข้างมาก

ความรัก ระวังบุตรหลานบริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนทำให้เกิดผลเสียในครอบครัว หากมีบุตรหรือตั้งครรภ์ ต้องระวัง สุขภาพ เพราะมีโอกาสที่จะเสียลูกเสียบุตรหลานบริวารได้ ยังมีปัญหาเกี่ยวกับความรักความไม่เข้าใจกัน

 สุขภาพ ระวังจะเจ็บป่วยเกี่ยวกับการกินอาหาร ท้องลำไส้ไม่ดี เป็นไมเกรน เลือด ความดัน สายตามีปัญหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการถวายที่ดิน กระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัดสร้างเสนาสถาน ถาวรวัตถุเพื่อประโยชน์แก่คนส่วนรวม


>> อ่านดวงราศีสิงห์ แบบเต็มๆ คลิก!

 ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (18 ก.ย. - 17 ต.ค.)

 

เดือนมกราคม

การงาน จะได้รับความสำเร็จมีความก้าวหน้าโครงการใหม่ๆหรือเป้าหมายที่คุณวางไว้จะสำเร็จผลไปในทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การงานจะสำเร็จราบรื่นลงตัวมากขึ้นกว่าเก่า มีเกณฑ์ที่จะได้เติบโตเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน จะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายลงมีสภาพคล่องมากขึ้นจะได้รับการช่วยเหลือจาก ญาติ หรือคนในที่ทำงาน การเงินจะสะพัดขึ้น การลงทุนจะประสบความสำเร็จได้กำไรดี

ความรัก คุณจะได้รับข่าวดีเช่นมีบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เกิดขึ้นในครอบครัว ปัญหาความขัดแย้งจะหมดไป หากมีปัญหาไม่เข้าใจกันก็จะสามารถปรับความเข้าใจหรือกลับมาคืนดีกันได้ ความรักมีความอบอุ่นมากขึ้น มีความเข้าอกเข้าใจกันดีมากขึ้น

สุขภาพ ค่อนข้างจะดีไม่มีปัญหาแต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับด้านอารมณ์ขี้หงุดหงิดโมโหง่าย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคช่วยสร้างอุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ ทำบุญกับคนป่วยอนาถาหรือผู้ยากไร้


>> อ่านดวงราศีกันย์ แบบเต็มๆ คลิก!

 

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

 

เดือนมกราคม

การงาน จะได้รับความสำเร็จผู้ใหญ่ช่วยเหลือผลักดันให้มีผลงานที่ดี มีโอกาสที่จะก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ ผลงานโดยรวมจะได้รับสิ่งที่ดีๆ ปัญหาจะคลี่คลายลงตัว ในช่วงนี้ต้องขยันให้มาก

การเงิน มีเหตุที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ทำให้เกิดเรื่องเสียหาย สุขภาพ การเจ็บไข้ได้ป่วยจะเป็นสาเหตุที่ทำให้หมดเงินเสียเงิน เป็นจำนวนมากในช่วงนี้ ระวังจะถูกโกงหากทำการค้าหรือธุรกิจต้องระวัง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ปากเสียง ภาพรวมของคุณในช่วงนี้มีความห่วงใยกัน ความรักค่อนข้างหวานชื่น ถ้ามีปัญหาก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้

สุขภาพ ระวังจะป่วยถ้าตัวเองไม่ป่วยคู่ครองคนรักอาจจะป่วยได้ ปัญหาที่เกิดจากภูมิแพ้ ระบบ ทางสมองเช่นไมเกรน ปวดหัวบ่อยๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ยารักษาโรค


>> อ่านดวงราศีตุลย์ แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (17 พ.ย. - 16 ธ.ค.)

 

เดือนมกราคม

การงาน ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการเงินความผิดพลาด การทุจริต จะทำให้เกิดปัญหา มีเรื่องให้ปวดหัว อีกทั้งยังต้องระวัง จะเกิดเรื่องเสียหายทำให้เกิดการออกจากงาน มีปัญหามัวหมองในหน้าที่การงานไม่ประสบความสำเร็จมีอุปสรรคมาก

การเงิน จะมีปัญหามีเรื่องต้องใช้จ่ายมาก มีสาเหตุที่ทำให้หมดเปลืองและให้ระวังสุขภาพ จะเกิดเรื่องเจ็บป่วย มีการถูกหลอกลวง จะลงทุนสิ่งใดในช่วงนี้จะมีปัญหาหรือ ไม่ได้กำไรตามที่ตั้งใจไว้

ความรัก ค่อนข้างจะมีปัญหาอารมณ์ ความหงุดหงิดความใจร้อน จะมีเรื่องกระทบกระทั่งกันได้บ่อย และให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับชู้สาว รักคนมีเจ้าของ ในช่วงนี้ให้ระวังมัวหมอง

สุขภาพ ระวังตัวเองจะเจ็บป่วยหรือญาติพี่น้องนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการช่วยเหลือสัตว์ป่วยสัตว์พิการ ทำบุญอุปกรณ์การแพทย์ แขนเทียมขาเทียม ทำบุญเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ การเดินทาง

 

>> อ่านดวงราศีพิจิก แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (17 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

เดือนมกราคม

การงาน จะได้รับความสำเร็จที่ดีเพราะมีผู้ใหญ่ช่วย เจ้านายให้การสนับสนุน มีโชค มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น การงานจะประสบความสำเร็จดี อุปสรรคปัญหาความขัดแย้งจะลดน้อยลง

การเงิน หากมีปัญหาจะได้รับการช่วยเหลือหรือมีช่องทางออกมีความราบรื่นมีความคล่องตัวมากขึ้น สามารถหาเงินได้มากขึ้น การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี มีโชค จะได้เงินก้อนโต

ความรัก ค่อนข้างสมหวังหรือได้รับความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจะลดน้อยลง มีโอกาสจะมีโชคจากเพศตรงข้ามหรือคู่คุณกำลังจะมีโชคก้อนโต

สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับปัญหาในช่องท้องการขับถ่ายต่างๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งให้กับคนยากไร้ ทำบุญกับคนชราหรือผู้ด้อยโอกาสต่างๆ


>> อ่านดวงราศีธนู แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

 

เดือนมกราคม

การงาน จะมีคนที่ไม่หวังดี คิดร้ายทำให้เกิดปัญหา มีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง สิ่งที่หวังที่รอคอยอาจจะไม่เป็นผล มีตัวฉุดตัวบั่นทอน ต้องระวัง ความดื้อรั้นถือดีของตัวเอง

การเงิน ต้องระวังจะมีเรื่องหมดเปลืองเสียหายการเสี่ยงโชคของคุณยังไม่ประสบความสำเร็จ ต้องระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนทางการเงินมาให้ หรือบุตรหลานบริวารจะสร้างปัญหา ในช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่มีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจะลงตัวมากขึ้น มีความเข้าใจหรือเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น

สุขภาพ ระวังจะมีปัญหา เกี่ยวกับสุขภาพ เรื่องของกระดูก เช่นปวดหลังปวดขา หรือปัญหาที่เกิดในช่องท้อง อาหารการกิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ บริจาคโลหิต เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญในโครงการพระราชานุเคราะห์ต่างๆ


>> อ่านดวงราศีมังกร แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

 

เดือนมกราคม

การงาน จะมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสาร การเงิน และให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเรื่องคาราคาซัง ปัญหาเก่าๆ ในช่วงนี้จะมีเหตุวุ่นวาย เพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ระวังเกี่ยวกับคำพูดหรืออารมณ์ที่เกิดจากความใจร้อน รุนแรง

การเงิน มีเหตุต้องหมดเปลืองใช้จ่ายไปในทางที่ไม่เป็นประโยชน์ ระวังจะถูกฉ้อโกง มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพไม่ดี หากลงทุนก็ยังไม่ได้กำไรหรือ ไม่สมหวัง ขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก จะมีโชคจากเพศตรงข้ามหรือจะได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรักความรัก จะมีความเข้าอกเข้าใจกันดีขึ้น หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้

สุขภาพ ระวังผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุในบ้านจะเจ็บป่วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเกี่ยวกับการสร้างถาวรวัตถุ เช่น โบสถ์วิหารศาลา ศาลาสาธารณประโยชน์ บริจาคหนังสือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ


>> อ่านดวงราศีกุมภ์ แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

เดือนมกราคม

 

การงาน จะมีปัญหาหรือมีคนคิดร้ายมีอุปสรรคมีตัวเข้ามาบั่นทอน เกิดเรื่องวุ่นวาย ให้ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย มีการผิดพลาด ที่เกิดจากความประมาทเผลอเรอ ในช่วงนี้ผู้ใหญ่ให้โทษ

การเงิน จะได้รับการช่วยเหลือหรือมีการคล่องตัวมากขึ้นปัญหา ความขัดข้องจะหมดไป คุณอาจจะมีโชคจากต่างถิ่นต่างแดนจากการเดินทางหรือจากต่างประเทศ ได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนได้เงินพิเศษ หากทำธุรกิจหรือทำการค้าจะได้ผลกำไรที่ดี

ความรัก คนรักคอยอุปถัมภ์กันเป็นอย่างดี คนโสดควรระวังความวุ่นวายจากคนที่เข้ามาชอบพอ พยายามคุยห่างๆ ดูกันไปก่อน

สุขภาพ อยู่ในช่วงที่ดี ไม่มีการเจ็บไข้ได้ป่วยที่มากมายแต่อาจจะมีเรื่องเกี่ยวกับสังคมคนภายนอกทำให้เดือดร้อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญด้วยการบริจาคอาหาร น้ำดื่ม เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค


>> อ่านดวงราศีมีน แบบเต็มๆ คลิก!