ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันอังคาร ที่ 20 กันยายน 2554

การงาน ผู้ที่เกิดในวันนี้เหมาะกับงานด้านศิลปะ และความสวยงาม การธนาคาร หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้อง กับน้ำ หรือให้สถานที่ทำงานอยู่ใกล้น้ำ หรือภูเขาก็จะส่งผลดรต่อความสำเร็จในเรื่องของการ งาน แต่ให้ระวังความเกรี้ยวกราดของตัวเองจะทำให้คนรอบข้างทนไม่ได้

การเงิน การเจรจาต่อรองในเรื่องของธุรกิจการงานจะทำเงินทองดีขึ้นให้ดีขึ้น หรือการแบ่งปัน ผลประโยชน์ในช่วงนี้ก็เป็นไปอย่างลงตัว

ความรัก ช่วงนี้เจ้าชะตาต้องการความชัดเจนในเรื่องอื่นมากกว่า เพราะมองว่าเรื่องของความรักจะทำ ให้ตัวเองเป็นทุกข์ หรือเป็นเรื่องกวนใจ

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook