ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำและ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

เดือนกันยายน   ไฟรักซึ่งยังคุกรุ่น ที่อาจร้อนแรงและดับวูบลงได้ในเดือนนี้  โดยเฉพาะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ ที่อาจลดพลังลงไปบ้างเมื่อเล็งกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมกร ขณะที่ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ซึ่ง จากวันที่ 16 กันยายน ก็จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีกันย์ และ ดาวเนปจูนก็ยังกุมเกตุในราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากจริงจัง จริงใจ และ ซื่อสัตย์กับคนรัก คู่ครอง  ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ซึ่งเขา/เธอ ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนในทุกเรื่องที่ร้องขอ แต่ควรระวัง การใช้เล่ห์มายา หลอกลวง ซึ่งจากอิทธิพลของดาวเนปจูนและเกตุ ที่ครั้งแรก ๆ ก็อาจทำให้เขา/เธอ เชื่อถือจนหลง งมงาย  แต่หลังจากวันที่ 16 ไปแล้ว คนรัก คู่ครอง ก็มีเกณฑ์จะ “ตาสว่าง” ที่พร้อมจะปฏิเสธคำขอ หรือ ห่างหายไปในทันที

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเข้าร่วมกิจกรรมงานจิตอาสาใดๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรยั้งใจสักนิด ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีโอกาสที่เขา/เธอ คนนั้นจะมาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจตกงานได้

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..โอปอล, แซฟไฟร์, ไข่มุกดำ สีทอง,สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…การ์ดิเนีย, กุหลาบพันปี อาซาเลีย

วันที่จะส่งผลต่อความรักในเดือนนี้ 1-2,4-6,10,13-15,25-27,28-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook