ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีมีน   ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกรกฎาคม เดือนแห่งการหาจังหวะ รอคอย รอโอกาสที่เหมาะสม ถึงจะได้ดังที่ปรารถนา เพราะจากดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์หนึ่งของ “โชคดี” และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรวกกลับเพื่อเดินหน้าปกติในเขตราศีธนูแล้ว ขณะที่ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลังแรงกล้าแห่งอารมณ์ เมื่อเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมีน ก็ได้แปรเปลี่ยนความรุนแรง เป็นนิ่ง สงบ ดังภูเขาไฟใต้น้ำ ที่รอวันปะทุ และ ดาวพุธ ดาวแห่งการติดต่อ สื่อสาร อารมณ์ที่ปรวนแปร ยังสถิตร่วมกับราหู เงามัวหม่นของโลก ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังสถิตอยู่ ณ เขตราศีมิถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ การประนีประนอมยอมให้  จนถึงหลีกเลี่ยง หรือ อดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้ง โต้เถียงจนทะเลาะวิวาทกับกับคู่ครอง โดยเฉพาะในเรื่องครอบครัว ที่อยู่อาศัย ปล่อยให้เขา/เธอ เป็นฝ่ายจัดการไปตามสบาย อย่าง...ตามใจเธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไปอีกนาน

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบเจอเพศตรงข้ามที่พูด เขียน อย่างขวางหูขวางตา เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ มีไมตรีด้วย ก็อย่าเพิ่งเมินหน้าหนี เปิดตา เปิดใจให้กว้าง แล้วค่อยๆ พิจารณา เพราะเขา/เธอ คนนั้นก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นเนื้อคู่

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เพชรสีขาว....สีแบบเอิร์ทโธน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติ

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นดอกบัว

วันที่ ที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 3-5,10-12,17-19,24-26,31