ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนกรกฎาคม เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และ ที่เป็นดาวประจำตัว ยังโคจรวิปริต พักรในเขตราศีพฤษภ ราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภเอง ขณะที่ดาวอังคาร ดาวธาตุลม  สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง และพลังแรงแห่งอารมณ์ ยังโคจรสถิตวนเวียน ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำ มหาสมุทรที่กว้างใหญ่ไพศาล ที่พลังแรงอารมณ์แห่งดาวอังคาร ก็อาจไม่เพียงพอที่จะทำให้กระแสคลื่นกลายเป็นสึนามิได้ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ ควรให้เวลาใส่ใจ ตามติด ดูแลคนรัก คู่ครอง ให้มากกว่าสนใจ หมกมุ่นกับเรื่องของตัวเอง เพราะเขา/เธอ อาจกำลังอยู่ในอารมณ์หดหู่ ท้อถอย ที่ต้องการกำลังใจจากคนใกล้ชิด ที่หากไม่ใช่คุณ ก็อาจหันไปหาเป็นมิตรสหาย ที่มีโอกาสสูงจะชักนำ ชักจูงเขา/เธอ จนคล้อยตาม และที่สุดคือเชื่อฟัง ที่อาจเป็นตัวแปรทำให้สัมพันธ์รักเหินห่าง มีปัญหา จนสุดท้าย ก็อาจทำให้ต้อง...แยกทางกัน

สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่จะไขว่คว้าหารักแท้ โดยเฉพาะจากที่มิตรสหายเป็นสื่อนำพา หากถูกโน้มน้าวชักจูงด้วยเรื่องเงินทอง ผลประโยชน์ใดๆ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ และที่สำคัญในเดือนนี้...รักแท้ไม่มีอยู่จริง

อัญมณี สี  ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 2-3,10-12,16-18,20-21,29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook