ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2554

การงาน มีการพูดคุยติดต่อเจรจา มีความสำเร็จถ้าผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ ตำแหน่งหน้าที่การงานนั้นนำ โชค ผู้ใหญ่ให้ความ เมตตา เจ้าชะตาจงตั้งใจทำให้ดีที่สุด

การเงิน มีค่าใช้จ่ายอย่างไม่คาดฝันให้พึงระวัง และทำให้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ การเสี่ยงโชคยังพอมี โอกาส การวางแผน การใช้จ่ายที่ดีถึงแม้ว่าจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ก็จะมีวิธีหาเข้ามากได้ เรื่อย ๆ และค่อย ๆ เพิ่มขึ้น

ความรัก มีการติดต่อ ได้รับข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องของความรัก แต่ระยะทาง ความห่าง หรือการมีเวลา ให้กันน้อยคืออุป สรรค์ การติดต่อสร้างความสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังดำเนินไปอย่างไม่ค่อย ต่อเนื่องมากนัก

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook