ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนมิถุนายน ลมร้อนที่พัดพามากับลมรักที่แห้งแล้ง จากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ที่กำลังโคจรวิกลคติ พักรองศาร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังที่ร้อนแรงแห่งจักรวาลในเขตราศีพฤษภ ที่จะสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 15 มิถุนายน ขณะที่ดาวอังคาร ธาตุลม สัญลักษณ์แห่งพลังรุนแรง แข็งแกร่ง จะโคจรเข้าสู่ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ในวันที่ 18 เดือนนี้ ที่อาจส่งผลให้ ปั่นป่วน รุนแรง แต่ก็อาจไม่มีพลังมากพอเช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากสัมพันธ์รักกำลังมีปัญหา หรือ มีสัญญาณบอกเหตุว่ากำลังจะมี ก็เป็นระยะเวลาที่เหมาะสมที่ชาวราศีพฤษภจะทบทวน ตรวจสอบตัวเอง หาข้อบกพร่อง ที่จะนำไปแก้ไข รวมถึงอดทน อดกลั้น ให้กำลังใจคนรัก คู่ครอง ที่อาจกำลังท้อแท้ เบื่อหน่าย เพื่อประคอง “รักแท้” ให้คงอยู่ด้วยกันไปอีกนาน

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากมิตรสหาย หรือ เรื่องธุรกิจ งานเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ทำใจสักนิด ที่ไม่ควรสร้างความหวังกับตัวเองนักเพราะเดือนนี้ อาจเจอ “มาเร็ว ไปเร็ว” จากเขา/เธอ ไม่มีความแน่นอน

อัญมณี สี  ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 4-6,11-13,18-20,23-25,

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook