ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง เพราะการจะแสวงหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน  แต่รายจ่ายที่จำเป็นทั้งจากเรื่องสุขภาพของตัวเอง หรือ คนใกล้ชิด ปัญหาภายในครอบครัว ก็มีโอกาสเกิดขึ้นสูง ซึ่งอาจส่งผลให้การเงินติดขัดได้

การงาน ปล่อยอารมณ์ไปตามความรู้สึก มากกว่าใช้เหตุผล โดยเฉพาะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ไม่แน่นอนที่อาจเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังล้มเหลว หรือ เสียโอกาสดีๆ ที่กำลังจะลอยเข้ามาอีกด้วย และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ ดูแลพนักงาน ลูกจ้างที่เป็นชาวต่างชาติให้มากขึ้น ที่อาจมีปัญหาเรื่องความซื่อสัตย์ สุจริต

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดีที่คนโสดจะ “ตกหลุมรัก”  ที่จะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ทำใจสักนิด อดทนให้มากอีกหน่อย เพราะถึงจะหลงใหล คลั่งไคล้ ตามติดขนาดไหน แต่วันนี้ เขา/เธอ คนนั้นมีตัวเลือกเยอะ ที่จะต้องใช้ความพยายามอีกนาน ถึงจะมีโอกาสสมหวัง

ครอบครัว ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย และพิจารณาให้รอบคอบ หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามา โดยเฉพาะวันที่ 22-24 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ให้โชคลาภกับผู้อื่นมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ                      

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2563 ดาวพฤหัสบดี หนึ่งในสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาลได้โคจรวิปริตเร็วกว่าปกติ จะมาสถิต ณ เขตราศีมกรร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล ดาวพลูโต อีกสองผู้ทรงอำนาจของจักรวาล  ณ เขตราศีมกร ที่จะทำให้ดาวพฤหัสบดีแปรเปลี่ยนไป  นั่นคือเงินทองที่เคยหาง่าย ใช้คล่องมือ ก็อาจชะงัก สะดุดบ้าง หรือ ที่เคยคาดหวังว่าจะได้ก็อาจล้มเหลว หรือ  ถูกทรยศ หักหลัง คดโกงอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook