โอลิมปิก 2020

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีตุลย์  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนพฤษภาคม  เดือนแห่งลมรักที่อาจเป็นลมหวนทวนรักกลับมา เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ที่ยังสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งจะมีดาวอาทิตย์ขุมพลังแห่งจักรวาล และ ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็ว โคจรมาสถิตร่วมอยู่ด้วย ขณะที่ดาวอังคาร พลังอารมณ์ที่แรงกล้า สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

แค่ “ลมปากหวานหูไม่รู้หาย”  นั่นคือ แค่พูดหวาน ๆ พูดเพราะ ๆ กับคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น พูดจาเล้าโลมเอาอกเอาใจ แสดงอาการรักใคร่ เสน่หาให้มากขึ้น  แค่นี้ก็จะมีโอกาสทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชาด้วยกาลเวลา..หวานล้ำ โรแมนติคมากขึ้น ที่จะทำให้คนรัก คู่ครอง “ติด” พัวพันไม่ห่างเห เร่ห่างหายไปไหน

แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ในสถานบันเทิงเริงรมย์ หรือ มิตรสหายแนะนำมา ก็ควรระวังสักนิด พิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น เพราะถึงว่าจะ “ใช่” แต่เขา/เธอ ก็อาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ที่จะ....อันตราย

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า    

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้  1,5-7,15-17,19-20,22-25,27-28