ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีมิถุน...ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่น  ที่ทำให้ชาวราศีมิถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

เดือนพฤษภาคม พายุรักที่มาพร้อมกับรักโรแมนติคที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ จาก ดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งความคิด จิตใจที่อ่อนไหว ที่พร้อมจะโอนเอนไปตามลมรักที่รุนแรง โดยเฉพาะเมื่อได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งตามคุรุโหราแต่โบราณกาลได้เคยกล่าวไว้ พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาทำให้หลงจมซมซาน ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง จากกลางเดือนไปแล้ว พลังแห่งความดีงามก็จะอ่อนด้อยแรงลงไปเมื่อโคจรพักรร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

“ลมปากหวานหูไม่รู้หาย” อยู่ในระยะที่คนรัก  คู่ครอง อาจกำลังเครียด มีปัญหาสารพัด จนทำให้สัมพันธ์ชืดชา จืดจางไป แต่แค่คำพูด เขียนหวานๆ แสดงกริยาเล้าโลมเอาใจให้มากขึ้น ที่แสดงถึงความใส่ใจ ห่วงใยเขา/เธอ แค่นั้นก็จะสามารถจุดไฟรักให้คุกรุ่น โรแมนติค หวานมากขึ้นก็ได้

แต่สำหรับชาวราศีมิถุนที่ยังโสด อย่างไม่คาดฝัน หรือ จากการใช้สื่อออนไลน์ ก็จะมีโอกาสได้พบรัก เจอรักที่คิดว่าใช่แล้ว แต่ควรยั้งใจ มีสติสักนิด พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะหน้ามืด ตามัวด้วยความหลงใหล คลั่งไคล้ จนตาบอด เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอเขา/เธอที่มีคู่อยู่ก่อนแล้ว หรือที่มีภาระหนี้สินแบกติดตัวมา ที่พร้อมจะมากอบโกยเพื่อปลดหนี้ที่มี

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก ..พลอยอความารีน , สีฟ้าใส

กลิ่นหรือน้ำหอม ที่จะเพิ่มเสน่ห์...กลิ่นหอมอ่อน ๆ อย่าง ลาเวนเดอร์ ,ไลแลค, หรือ Lilly of the Valley

วันที่จะมีผลกับภารกิจรักมากที่สุด 5-7,10-12,15-17,20-21,24-26