ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนพฤษภาคม วาตภัย ฝนฟ้าคะนองที่นำพาพายุรัก รักอย่างรุนแรงคลั่งไคล้มาด้วย ที่อาจเกิดขึ้นจากดาวอังคาร อารมณ์ที่เร่าร้อน รุนแรง ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ที่บ่งบอกถึง...รัก หลง สงสัยนัก? ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ก็ยังสถิตอยู่ ณ เขตราศีพฤษภเอง ซึ่งจากวันที่ 14 ไปแล้ว จะโคจรวิปริต พักร ดับ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ หากคนรัก คู่ครองจะอยู่ในสภาวะ “บ้างาน” ก็ควรแสดงความใส่ใจ ห่วงใยสุขภาพของเขา/เธอให้มากขึ้น และ อดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์เมินเฉย หงุดหงิด ไม่พอใจเอาไว้ ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไปได้ทั้งเดือน

สำหรับคนโสด จากภารกิจ งานที่กระทำ ก็มีโอกาสที่จะพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ทำใจสักนิด หากเขา/เธอ เมินเฉย ไม่สนใจคุณ แต่ทุ่มเทให้กับงานมากกว่า จึงอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะตามติด พัวพันไม่ยอมห่าง ถึงจะเจออารมณ์หงุดหงิด รำคาญบ้างเพราะ......ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก  ที่จะทำให้สมหวังกับรักที่รอคอยได้

อัญมณี สี  ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 7-9,12-13,15-17,20-21,22-24,27-29,

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook