ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า  ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ด้วยความรักที่มีแต่การให้ รักด้วยความเมตตา ปรารถนาดีอย่างไม่มีขีดจำกัด  รักที่ไม่ต้องการสิ่งตอบแทนใด ๆ ตามแบบฉบับของนักบุญวาเลนไทน์โดยเฉพาะกับคนในครอบครัว เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ลำน้ำกว้างใหญ่ อย่างมหาสมุทรที่สุดไพศาล ขณะที่ดาวอังคาร พลังแรงกล้าด้วยอารมณ์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัว ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีธนู ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งการติดต่อ สัมพันธ์ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

หากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ก็ควรบำรุงรักษา ดูแลคนในครอบครัวให้อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข รวมถึงอดทน อดกลั้นกับอารมณ์ปรวนแปร คำพูด เขียน ที่เปลี่ยนไปมาของคนรัก คู่ครอง รวมถึงหลับตาหนึ่งข้าง หลีกเลี่ยงที่จะแสดงอารมณ์หวาดระแวง จับผิดเมื่อคนรัก คู่ครอง ติดสื่อออนไลน์มากเป็นพิเศษ ที่อาจจะเป็นสาเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนรักร้าว รอวันที่จะแตกหักได้

สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ก็ไม่ควรยึดติดอยู่ในบ้านที่แสนสุข ควรออกไปใช้เวลาผจญโลกกว้างให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับการเดินทาง ที่อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ตามเส้นทางรักสายนี้ก็ได้ แต่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะหาคู่จากสื่อออนไลน์ เพราะดาวเนปจูน จอมสร้างภาพมายา สถิตอยู่ร่วมกับดาวพุธ ก็อาจทำให้เชื่อภาพลวงตา จนถูกล่อลวงเพื่อหวังเงินทองของมีค่า

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เทอร์ควอยซ์....สีเหลือง สีส้ม

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นคาร์เนชั่น ดอกมะลิ

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้  1-3,5-7,13-15,19-20,25-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook