ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกรกฎ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีกรกฎ... ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลริน  ที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ...ก็ถอยหนี หลบ และ หลีกเลี่ยง

เดือนกุมภาพันธ์  เดือนแห่งความรัก รักด้วยการเป็นผู้ให้ ด้วยความเมตตา ปรารถนาดี ดั่งสัญลักษณ์ความรักจากนักบุญวาเลนไทน์ที่มอบให้มวลมนุษย์ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำ มหาสมุทรที่กว้างใหญ่ไพศาล ขณะที่ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และสัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมกร ในตำแหน่งคู่ครองแล้ว นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ การเดินทางท่องเที่ยวแดนไกล โดยเฉพาะดินแดนที่เป็นเกาะ มีน้ำทะเลล้อมรอบ ก็อาจเป็นโอกาสให้คนโสดได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่แล้ว ซึ่งก็อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ก็ต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่ง เพราะเขา/เธอ คนนี้ มีเกณฑ์เป็นคนรอบคอบ และระแวดระวังหัวใจตัวเองเป็นอย่างดี จนทำให้คิดเยอะกว่าจะรักใครสักคน

แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังมากขึ้น ที่จะทำตามใจ ตามอารมณ์ตัวเองโดยไม่คิดถึงคนใกล้ตัว เพราะอาจทำให้เข้าใจผิด หวาดระแวงจนรักมีรอยร้าว รอวันที่จะแยกจากกันไป ซึ่งนับจากนี้ก็ไม่น่าจะเกิน 3 ปี

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก  ...เพชร พลอย สีขาวใสเหมือนหยดน้ำ..สีดำ หรือ สีน้ำเงินคราม

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์......ดอกมะลิ หรือ กลิ่นแก่นจันทร์

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-3,7-9,13-15,21-23,28-29