ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 19-25 มกราคม 2563

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 19-25 มกราคม 2563

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 19-25 มกราคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 19 - 25 มกราคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

 

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะมีปัญหา มีอุปสรรคมาก แต่จะสามารถแก้ไขให้ผ่านพ้นไปได้ และระวังสุขภาพจะเจ็บป่วยเนื่องจากพักผ่อนน้อย อาจมีเหตุให้เดินทางไกล เกิดการเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้าย เช่น ย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ ย้ายสายงาน   

การเงิน มีเหตุให้ใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หมดเปลืองไปกับการเดินทาง การท่องเที่ยว ส่วนการค้าการลงทุนในช่วงนี้ยังไม่ดี มีโอกาสเสี่ยงสูง ยังไม่มีโชค

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ แต่ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพ ความเจ็บป่วย คนในครอบครัวมีปัญหาต้องเสียเงินมาก คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมาหา หรืออาจได้พบเจอคนที่ผ่านการมีคู่มาแล้ว เป็นหม้าย  

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญใส่บาตรอาหาร ไปสักการะบูชพระแก้วมรกต พระพรหม หลวงพ่อโตวัดอินทรวิหาร

 

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะมีความสำเร็จที่ดี มีผู้ใหญ่ให้การส่งเสริมช่วยเหลือ ปัญหาอุปสรรคจะน้อยลง ได้รับของขวัญของฝากจากเจ้านาย มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน จะมีคนนำโชคลาภมาให้ มีโชคจากทางไกลหรือจากบ้าน จากรถยนต์ การเดินทาง อาจได้เงินก้อนโต การเงินจะคล่องตัวมากขึ้น การลงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จที่ดี มีรายได้ดี  

ความรัก จะมีความเรียบร้อยลงตัวที่ดี ปัญหาต่าง ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้น ควรหาโอกาสเดินทางไกลไปพักผ่อนต่างจังหวัดกันบ้าง คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ที่ถูกใจ หรือเป็นคนต่างชาติ ต่างแดน  

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคอาหาร เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ขนม ของเล่นให้เด็กกำพร้า บ้านเด็กพิการต่าง ๆ ไปสักการะพระสีวลี พระสังกัจจายน์

 

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะมีความสำเร็จก้าวหน้าที่ดี อุปสรรคปัญหาจะผ่านพ้นไปได้ จะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือส่งเสริมให้ได้รับความสำเร็จที่ดี สิ่งที่คิดหวังไว้จะสำเร็จผลดี 

การเงิน จะได้เงินพิเศษหรือมีคนแนะนำผลประโยชน์รายได้มาให้ มีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ การลงทุนการทำธุรกิจจะได้กำไรดี มีช่องทางในการเติบโตที่ดี

ความรัก อาจะมีปัญหาปากเสียงกันบ่อย แต่ก็จะยังไม่รุนแรงถึงขั้นเลิกกัน ควรระวังเรื่องอารมณ์ร้อน ระวังคำพูด และควรพากันไปทำบุญไหว้พระจะช่วยได้ คนโสด จะมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีหน้าที่การงานดี  

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคหนังสือ ตำราเรียน หนังสือสวดมนต์ ทุนการศึกษา ร่วมสร้างพระพุทธรูป หล่อพระ ถือศีล สวดมนต์

 

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมากขึ้น มีโชคจากผู้ใหญ่เจ้านาย ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะแก้ไขได้เรียบร้อยลงตัว มีความก้าวหน้าที่ดีขึ้น 

การเงิน จะได้เงินจากหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนให้ได้รับโชคลาภ การเงินจะคล่องตัวขึ้น หรือมีคนมาช่วยเหลือสนับสนุน การลงทุนการทำธุรกิจต่าง ๆ จะมีกำไรดี มีรายได้มากขึ้น 

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี มีความสดชื่นสมหวัง จะมีโชคจากเพศตรงข้าม ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะค่อย ๆ น้อยลง คนโสด มีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีจิตใจดี ชอบเข้าวัดทำบุญ 

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคสมุด ดินสอ ปากกา อุปกรณ์การเรียนให้เด็กยากจน พระหรือเณรที่กำลังศึกษาเล่าเรียน ไปสักการะพระพรหม พระแก้วมรกรต 

 

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายมากขึ้น มีความสำเร็จในงาน มีผลงานที่ดี มีไฟของชีวิตในการที่จะเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ และมีหน้าที่การงานดีขึ้น

การเงิน จะมีความคล่องตัวมากขึ้น มีรายได้ มีผลประโยชน์ช่องทางการเงินที่ดีขึ้น จะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน  

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุข แฮปปี้มากขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ความใจร้อน หรือปัญหาที่เกิดจากทิฐิ ความเอาแต่ใจตัวเอง คนโสด มีโอกาสสมหวังเรื่องความรักมากขึ้น การเดินทางท่องเที่ยวทางไกลจะช่วยให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีได้ 

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ แขนเทียม ขาเทียนม รถเข็น มีด กรรไกรตัดเล็บ อุปกรณ์เครื่องมือซ่อมแซมต่าง ๆ ไปสักการะบูชาพระเจ้าตากสิน เจ้าพ่อกวนอู พระไพรพินาศ

 

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน ในช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ระวังจะเกิดปัญหา มีความมัวหมองในหน้าที่การงาน เกิดความผิดพลาดเสียหาย บริวารทำให้เกิดความเดือดร้อน  

การเงิน มีเหตุใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องอึดอัดใจ ทุกข์ใจ มีเหตุซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัยหรือลูกหลานใช้เงินเก่ง ส่วนการลงทุนการทำธุรกิจต่าง ๆ ในช่วงนี้ควรระวัง เพราะมีความเสี่ยงที่จะขาดสภาพคล่องทางการเงินสูง  

ความรัก ยังไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่ อาจจะมีเหตุให้ขัดใจกันบ่อย ๆ แต่ก็จะยังพอมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นอยู่บ้าง คนที่วางแผนตั้งครรภ์มีบุตร มีโอกาสสมหวังสูง หรืออาจมีสมาชิกใหม่เกิดขึ้นในครอบครัว คนโสด ยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หากมีความรักจะมีเรื่องเสียเงิน 

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคเกี่ยวกับที่ดิน ถาวรวัตถุ ล้างส้วมวัด ทำความสะอาดกวาดลาดวิหาร เป็นเจ้าภาพบริจาคอิฐ หิน ดิน ทราย ไปสักการะพระปางนาคปรก พระฤๅษีหรือพญานาค

 

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน อาจจะมีปัญหา มีภาระรับผิดชอบมากขึ้น หรือมีความขัดแย้งไม่ลงตัวภายในองค์กรได้ และในช่วงนี้จะมีความเบื่อหน่ายง่าย ไม่ค่อยอยากจะอดทนกับอะไรสักเท่าไหร่ ดังนั้นขอให้มีสติและอดทนให้มาก ก็จะสามารถผ่านพ้นหรือแก้ปัญหาได้ลงตัวในที่สุด

การเงิน มีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องใช้จ่ายมาก และระวังของมีค่าอาจจะสูญหายได้ ส่วนการลงทุนยังไม่ดี มีโอกาสขาดทุนหรือขาดความคล่องตัว

ความรัก ยังไม่ราบรื่น ยังไม่สมหวัง อาจเกิดปัญหาความเข้าใจกันผิดกันได้ ควรชักชวนกันไปทำบุญเข้าวัด ถือศีลสวดมนต์ คนโสด ยังไม่ค่อยสมหวังในด้านความรัก ควรให้เวลากับตัวเองมาก ๆ 

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคเสื้อผ้า อาหาร ทำบุญเกี่ยวกับเด็กและสตรี บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ปิดทองพระประจำวันเกิด

 

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ระวังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ดีหรือเกิดความวุ่นวายยุ่งยากใจ คิดอยากจะออกจากงาน เปลี่ยนแปลงโยกย้ายงาน บ้านที่อยู่อาศัย และระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเสียหายเดือดร้อนมาให้ 

การเงิน มีเหตุให้ใช้จ่ายสูง หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีหนี้สินเกิดขึ้นได้ ส่วนการลงทุน การทำธุรกิจต่าง ๆ ในช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงที่จะขาดสภาพคล่อง มีความเสียหายเกิดขึ้นได้ 

ความรัก อาจได้เดินทางไกลหรือไปต่างประเทศร่วมกันกับคนรัก แต่ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากเรื่องที่เกี่ยวกับคนภายนอก หรือการไม่ค่อยให้ความสำคัญกับคนในครอบครัว หรืออาจต้องเดินทางบ่อย ๆ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว 

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูป ไปสักการะพระราหู พระปางป่าเลไลย์

 

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีความราบรื่นมากขึ้น ปัญหาต่าง ๆ จะจบลงด้วยดี มีทิศทางที่จะก้าวหน้า และมีเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือส่งเสริมมากขึ้น 

การเงิน ยังมีเหตุหมดเปลือง ใช้จ่ายมาก เดินทางไกลหรือเดินทางบ่อย หมดเปลืองไปกับการกิน การท่องเที่ยว ส่วนท่านที่ทำกิจการหรือทำธุรกิจ ในช่วงนี้การเงินจะยังไม่ค่อยดี ยังไม่คล่องตัว และระวังบริวารคดโกง  

ความรัก ไม่ค่อยดี มีปากเสียงกันบ่อย หรือมีเหตุที่เกี่ยวกับความป่วยไข้ไม่สบาย มีปัญหาเสียเงิน คนโสด ดวงความรักยังไม่ดี มีเกณฑ์ผิดหวังหรือรักคนมีเจ้าของ 

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคเสื้อผ้า อาหาร ของกิน ของใช้ ของเล่น ขนม หมั่นไปทำบุญเกี่ยวกับเด็ก และไปไหว้พระ สวดมนต์ ปฏิบัติธรรมบ่อย ๆ

 

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะยังมีปัญหาเก่า ๆ ที่ทำให้เกิดความอึดอัดใจอยู่ และในช่วงนี้อาจจะเกิดปัญหาหรือมีเหตุให้กดดัน รวมถึงมีอุปสรรคต่าง ๆ ดังนั้นต้องใช้ความอดทนให้มาก หากมีปัญหาอึดอัดใจอะไรควรไปทำบุญใส่บาตร

การเงิน มีโอกาสหมดเปลือง ใช้เงินเก่ง เก็บเงินไม่อยู่ การลงทุนต้องระวัง เนื่องจากยังมีปัจจัยเสี่ยงสูง อีกทั้งควรระวังการเงินจะมีปัญหา ดังนั้นไม่ควรปล่อยเครดิตระยะยาว 

ความรัก ในช่วงนี้จะมีปัญหา มีความวุ่นวาย เกิดเหตุไม่ลงตัว ต้องระวังจะมีการทะเลาะกันหรือผิดใจกันบ่อยขึ้น ดังนั้นควรไปทำบุญหรือพากันไปหาผู้ใหญ่พ่อแม่บรรพบุรุษบ่อย ๆ จะช่วยทำให้มีกิจกรรมในครอบครัวมากขึ้น คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะเกิดปัญหายุ่งยากวุ่นวาย 

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคหนังสือ ทุนการศึกษา ร่วมสร้างพระ ถวายพระพุทธรูป หนังสือสวดมนต์ 

 

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน มีความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหา ความยุ่งยาก ถูกเลื่อยขาเก้าอี้ เกิดความเดือดร้อนเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ถูกจับผิด ถูกกดดัน โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับด้านการเงินและบัญชี ควรระวังให้มาก  

การเงิน มีเหตุใช้จ่ายสูง หมดเปลือง เสียหาย เก็บเงินไม่อยู่ และในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้โชคแบบทุกขลาภ ดังนั้นควรเข้าวัดทำบุญบ้าง สิ่งที่ร้ายจะได้กลายเป็นดี ส่วนการลงทุนมีโอกาสขาดทุนหรือขาดความคล่องตัวสูง

ความรัก ในช่วงนี้เป็นจุดเปราะบาง ระวังจะเกิดความวุ่นวาย มีความเดือดร้อน ทำให้เกิดปัญหากันภายในครอบครัวได้บ่อย ๆ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการกระทบกระทั่งกัน คนโสด ยังไม่สมหวัง ระวังจะมีเรื่องเดือดร้อนเสียหายได้ 

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา ทำบุญน้ำดื่ม น้ำปานะ ไปสักการะพระพรหม หลวงพ่อบ้านแหลม หลวงพ่อโตวัดอินทร์

 

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน อยู่ในทิศทางที่ดี มีความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับสิ่งที่ดี มีผู้ใหญ่ให้ความรัก ความเมตตา และพร้อมช่วยเหลืออยู่เสมอ ทำให้การงานมีความคล่องตัว มีความสำเร็จมากขึ้น

การเงิน มีโอกาสได้เงินจากหลาย ๆ ด้าน มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ มีโชคจากผู้ใหญ่หรือจากการทำบุญ ส่วนการลงทุนอะไรในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้กำไรดี 

ความรัก หากมีปัญหาอะไรจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ทำให้มีความราบรื่นดีขึ้น ครอบครัวมีความสุขมากขึ้น คนโสด จะได้รับการแนะนำจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนให้ได้พบเจอคนที่ดี  

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญหรือบริจาคเกี่ยวกับแสงสว่าง เช่น น้ำมันเติมตะเกียง หลอดไฟ ค่าไฟ หาโอกาสไปบริจาคโลหิต ไปสักการะพระประจำวันเกิด และหมั่นสวดคาถาโมรปริตร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook